Khởi tố vụ 4 công nhân Cảng Hải Phòng đánh bạc

Thứ Tư, ngày 06/08/2014 09:25 AM (GMT+7)

Được nghỉ phép, 4 công nhân tổ chức cho gia đình đi du lịch cuối tuần tại miền Trung. Trong khi nghỉ tại khách sạn ở Hà Tĩnh, 4 đối tượng đánh bài lá ăn tiền và bị công an bắt.

Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết đã khởi tố vụ án đánh bạc vào sáng 2/8 tại một khách sạn trên địa bàn tỉnh. 4 đối tượng là công nhân Cảng Hải Phòng bị bắt gồm: Phạm Văn Thế (SN 1989), Đinh Công Hùng (SN 1973) và Võ Văn Tám (SN 1961) và Nguyễn Văn Thóa (SN 1957).

Ngày 5/8, đại diện Công ty Cổ phần Cảng Hải Phòng, ông Lê Tiến Dũng, Phó Phòng Tổ chức Nhân  sự cho biết, đến nay phía Công ty chưa nhận được thông tin chính thức về vụ công nhân của Cảng đánh bạc bị bắt tại tỉnh Hà Tĩnh từ phía cơ quan chức năng tỉnh đó mà chỉ qua thông tin báo chí đăng tải.

Trước thông tin cho rằng 4 người bị bắt là “cán bộ công chức” của Cảng Hải Phòng, ban lãnh đạo đã chỉ đạo xác minh xem 4 người bị bắt có phải là cán bộ công chức hay không.

Nội dung báo cáo nhanh từ Chi nhánh Cảng Hoàng Diệu, 4 người bị bắt không phải là cán bộ công chức mà là công nhân bốc xếp phổ thông của cảng này. Trong đó ông Nguyễn Văn Thóa trước đây là công nhân nhưng đã nghỉ hưu. Đặc biệt, thời gian này, Cảng Hoàng Diệu không tổ chức cho công nhân viên chức đi tham quan du lịch. Do các công nhân Thế, Hùng, Tám được nghỉ theo chế độ nghỉ bù đã cùng ông Thóa tổ chức cho cả gia đình đi tham quan du lịch tại miền Trung.

Như đã đưa tin, khoảng 1h sáng 2/8, lực lượng Cảnh sát cơ động Hà Tĩnh đột nhập phòng 403, khách sạn Bình Minh, nằm trên đường trần Phú, Thành phố Hà Tĩnh, bắt quả 4 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức bài phỏm. Tại chiếu bạc, cảnh sát thu giữ 12.660.000 đồng; 4 điện thoại di động, 3 giấy chứng minh nhân dân, 1 bộ bài tây. Bốn đối tượng Thế, Hùng, Thỏa và Tám được cho là “cán bộ công chức” của Cảng Hải Phòng.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận trên đường đi du lịch qua Thành phố Hà Tĩnh, nghỉ tại Khách sạn Bình Minh và rủ nhau đánh tú ăn tiền.

Theo Hải Phong (Khampha.vn)
An ninh Xã hội - Bắt 4 cán bộ, công chức Hải Phòng đánh bạc ở Hà Tĩnh Bắt 4 cán bộ, công chức Hải Phòng đánh bạc ở Hà Tĩnh
Trong lúc đang say sưa sát phạt, 4 cán bộ công chức thuộc một cơ quan nhà nước tại Hải Phòng bị lực lượng Phòng Cảnh sát Bảo vệ và Cơ động...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang