Khởi tố 2 NV trông xe cậy cốp lấy tài sản

Thứ Năm, ngày 15/11/2012 08:16 AM (GMT+7)

Phát hiện sinh viên trong trường để tài sản có giá trị trong cốp xe máy, 2 nhân viên trông giữ xe của trường ĐH Văn hóa đã cùng nhau trộm cắp tài sản. CAQ Đống Đa vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can 2 đối tượng.

Sự việc xảy ra ngày 6/11, Anh Nguyễn Đình D, sinh viên trường đại học Văn hóa, sau khi gửi xe tại trường đã phát hiện bị mất chiếc iPhone 4 cùng 1 tai nghe trị giá 5 triệu đồng để trong cốp xe.

Được sự động viên từ nhà trường, 17h cùng ngày, Lò Văn Thạch (SN 1991) và Hoàng Văn Mạnh (SN 1988) đều trú tại Phú Yên, Sơn La, làm bảo vệ tại trường đại học Văn hóa từ 1 năm nay đã đến CAP Ô Chợ Dừa, Đống Đa đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Do nhìn thấy cậu sinh viên để điện thoại iPhone vào trong cốp xe máy, Thạch và Mạnh đã nảy sinh ý định cướp tài sản. Hai đối tượng đã móc cốp để trộm chiếc điện thoại.

Đây là bài học cho việc quản lý nhân viên trông giữ phương tiện, cũng là bài học cảnh giác người dân trong việc bảo quản tài sản của mình.

Theo Phong Vi (An Ninh Thủ Đô)
An ninh Xã hội - Nhiều “mánh khóe” trộm cắp ở khách sạn Nhiều “mánh khóe” trộm cắp ở khách sạn
Những mánh khóe tinh vi, không thể ngờ tới đã được những "vị thượng khách" ra tay khiến nhiều nạn nhân phải chịu thiệt.
Một phương thức "lâm trận"mới khiến giới đàn ông xôn xao Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Một phương thức "lâm trận"mới khiến giới đàn ông xôn xao
Có hàng ngàn nam giới khắp Việt Nam và nước ngoài làm theo chỉ dẫn và đã đạt được thời gian mong muốn mà không gặp bất kỳ vấn đề nào
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang