Khởi tố 2 đối tượng "bắt cóc" nữ cán bộ trường đại học

Thứ Hai, ngày 23/02/2015 11:14 AM (GMT+7)

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đã tống đạt quyết định khởi tố, bắt tạm giam Trần Mạnh Thắng (30 tuổi) và Ngô Tiến Trung (28 tuổi, cùng ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) về hành vi Bắt giữ người trái pháp luật.

Thông tin ban đầu, vào đầu tháng 2, Công an phường Xuân La (quận Tây Hồ) nhận được tin báo về việc môt nữ cán bộ của trường đại học X trên địa bàn bị “bắt cóc” ngay tại trường.

Khởi tố 2 đối tượng "bắt cóc" nữ cán bộ trường đại học - 1

Hai đối tượng Trung và Thắng.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng nhanh chóng phối hợp xác minh, làm rõ nữ cán bộ bị một nhóm người đưa về nhà Trần Mạnh Thắng, ở khu tập thể cơ giới 6, phường Đông Ngạc (quận Bắc Từ Liêm).

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng tiếp cận nơi nạn nhân bị giam giữ. Tại thời điểm đó, trong phòng có 3 người đàn ông gồm Thắng, Trung và Phạm Lê Bằng.Tại cơ quan điều tra, Thắng khai nhận, tháng 6/2014, nữ cán bộ trên đã vay của Thắng thông qua Bằng một số tiền đến nay chưa trả.Đến đầu tháng 2/2015, Thắng gọi điện thoại đòi tiền, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn.Bực tức vì đòi tiền nợ không được, Thắng điều khiển xe ôtô chở Trung và một số người khác đi tìm chị này. Sau khi gặp, Thắng và Trung đã ép nữ cán bộ lên xe ôtô đi về nhà Thắng.Tại đây, chị đã bị Trung đánh, Thắng đe dọa...  Trong lúc bị “giam lỏng”, lợi dụng sơ hở, nữ cán bộ đã nhắn tin cho đồng nghiệp cầu cứu.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo Lâm Anh (Đời sống & Pháp luật)
An ninh Xã hội - Những vụ bắt cóc trẻ em "vô tiền khoáng hậu" năm 2014 Những vụ bắt cóc trẻ em "vô tiền khoáng hậu" năm 2014
Bắt cóc chính cháu ruột của mình để tống tiền; xông vào tận bệnh viện để bắt cóc trẻ em... là những vụ việc "vô tiền khoáng hậu" xảy ra năm...
An ninh Xã hội - Bắt 8 đối tượng bắt cóc người rồi cố thủ trong nhà Bắt 8 đối tượng bắt cóc người rồi cố thủ trong nhà
8 đối tượng trong nhóm bắt cóc, đánh đập người rồi cố thủ nhiều ngày trong nhà đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.
Vụ án nổi tiếng - Thiếu nữ 17 tuổi cầm đầu nhóm bắt cóc tống tiền Thiếu nữ 17 tuổi cầm đầu nhóm bắt cóc tống tiền
Đang đi trên đường, bỗng ông Khanh bị nhóm thanh niên trên xe ô tô ào xuống đánh rồi bắt em Duy đi mất.
Video An ninh - Giải cứu bé 4 tuổi bị bác ruột bắt cóc Giải cứu bé 4 tuổi bị bác ruột bắt cóc
Công an huyện Yên Bình (Yên Bái) vừa giải cứu thành công cháu bé 4 tuổi, sau 4 giờ bị bác ruột bắt giữ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang