Khách hàng "ôm hận" vì gặp đại lý bán vé máy bay giả

Thứ Bảy, ngày 26/07/2014 08:06 AM (GMT+7)

Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết đơn vị này đang điều tra một đại lý bán vé máy bay giả với số tiền lừa đảo lên đến hàng trăm triệu đồng.

Theo đó, vào tháng 5, nhiều khách hàng đã đến mua vé máy bay VietJet Air tại đại lý 126 Phố Huế (là nhà cho thuê tại Hà Nội) nhưng sau đó không đi được vì là vé giả. Hai vợ chồng (chủ đại lý) cùng năm nhân viên đã bỏ đi sau khi bán những vé này được hơn 300 triệu đồng.

Trả lời việc này, ông Dương Hoài Nam - Giám đốc Văn phòng bay miền Bắc cho biết đây là việc nằm ngoài khả năng xử lý của hãng. Người đại diện của hãng cũng khuyến cáo khách hàng nên đặt vé tại các đại lý và phòng vé chính thức. Tuy nhiên, làm cách nào để khách hàng có thể phân biệt được đâu là đại lý chính thức thì VietJet Air không đề cập đến.

Theo Nguyễn Dân (Pháp Luật Tp.HCM)
An ninh Xã hội - Kéo nhau đi tù vì dùng thẻ tín dụng giả mua vé máy bay Kéo nhau đi tù vì dùng thẻ tín dụng giả mua vé máy bay
Ngày 14/7, TAND T.P Hà Nội mở phiên xử sơ thẩm vụ án sử dụng thẻ tín dụng giả để buôn vé máy bay do Dương Văn Mách cầm đầu.
An ninh Xã hội - Khởi tố nghi phạm lừa bán vé máy bay “ảo” Khởi tố nghi phạm lừa bán vé máy bay “ảo”
Mua phải vé máy bay "ảo", nhiều người đã không được lên máy bay để về quê ăn Tết.
Tệ nạn xã hội - Mua vé dỏm, nhiều người không thể lên máy bay Mua vé dỏm, nhiều người không thể lên máy bay
Công an quận Bình Thủy (TP Cần Thơ) đã mời Lý Thông Thái để làm rõ vụ bán vé máy bay “ảo” khiến nhiều người không thể lên máy bay về quê ăn...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang