Kế toán trường tử vong với nhiều vết đâm ở bụng

Thứ Sáu, ngày 01/04/2016 10:30 AM (GMT+7)

Nhiều người đi tìm, thấy ông H. nằm gục bên bờ tre với nhiều vết đâm ở bụng. Nhiều người nhận định có thể do ông bị nợ nần nhiều rồi nghĩ quẫn.

Sáng 1-4, một lãnh đạo Phòng Giáo dục – Đào tạo (GD-ĐT) huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình xác nhận ông Lương Duy H. (SN 1968, trú xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) công tác tại Trường THCS Hóa Hợp, huyện Minh Hóa đã tử vong với nhiều vết thương ở vùng bụng.

Kế toán trường tử vong với nhiều vết đâm ở bụng - 1

Thi thể ông H. được phát hiện bên bờ tre cách nhà khoảng 300 m (Ảnh minh họa)

Theo thông tin ban đầu, sáng 31-3, nhiều người thân không thấy ông H. ở nhà nên đi tìm kiếm. Đến khoảng 11 giờ, nhiều người thấy ông H. đã tử vong ở bờ tre cách nhà khoảng 300 m, với nhiều vết đâm ở bụng.

Theo Phòng GD-ĐT huyện Minh Hóa, ông Lương Duy H. trước là kế toán của Trường Tiểu học Bãi Dinh (xã Dân Hóa), ngày 1-3-2016, ông H. được điều chuyển về nhận nhiệm vụ tại Trường THCS Hoá Hợp. Tuy nhiên, từ khi được phân công nhiệm vụ mới, ông H. ít đi làm và đến nay thì nhận được tin xấu này.

Nhiều người thân ông H. cho biết, thời gian gần đây, ông H. bị nợ nần và không có khả năng chi trả. Đến khi được điều chuyển công tác mới, công việc gặp nhiều xáo trộn nên nhiều người nhận định là ông H. nghĩ quẫn nên đã tự sát.

Theo H.Phúc (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Khống chế đối tượng xông vào ngân hàng cố thủ, tự đâm vào bụng Khống chế đối tượng xông vào ngân hàng cố thủ, tự đâm vào bụng
Hiện tại, nghi can đang được cấp cứu tại khoa Cấp cứu BV Đa khoa Đồng Nai trong tình trạng bị thủng ruột. Đối tượng tên là Phan Văn Tuân.
Tin tức trong ngày - Người đàn ông tự đâm vào bụng rồi cố thủ trong nhà Người đàn ông tự đâm vào bụng rồi cố thủ trong nhà
Nạn nhân rơi vào tình trạng nguy kịch, vết thương nặng, một đoạn ruột bị lòi ra ngoài.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang