Kẻ mang lệnh truy nã sa lưới khi đi xin việc

Chủ Nhật, ngày 27/04/2014 10:05 AM (GMT+7)

Đang mang trên mình lệnh truy nã nhưng nam thanh niên vẫn vào trong khuôn viên của công an để xin việc làm. Hắn cho rằng "nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất".

Ngày 25/4, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) công an Đồng Nai đã bàn giao Nguyễn Phú Sơn (28 tuổi, ở TP Đà Nẵng) cho công an TP.HCM điều tra theo quy định.

Trước đó, Sơn bị cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) truy nã về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cuối tháng 3/2014, biết nhà thầu xây dựng công trình trụ sở cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Đồng Nai trong khuôn viên Trại giam B5 (phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa) đang cần tuyển lao động, Sơn đã đến xin vào làm công nhân.

Dù biết đang mang trên mình lệnh truy nã và nơi xin làm thuê nằm trong khuôn viên Trại giam B5 luôn có cán bộ, chiến sĩ bảo vệ nghiêm ngặt nhưng Sơn vẫn dùng chứng minh nhân dân để xin việc. Sơn cho rằng "nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất".

Khi Sơn đang đợi chủ thầu phỏng vấn thì một cán bộ PC52 nghi vấn đây là kẻ đang bị truy nã nên đã bí mật tìm cách xác minh. Sau khi xác định đúng công an đã tổ chức bắt giữ.

Theo H. An (Zing.vn)
An ninh Xã hội - Kẻ bị truy nã đặc biệt bị bắt giữ vì... đi đăng ký kết hôn Kẻ bị truy nã đặc biệt bị bắt giữ vì... đi đăng ký kết hôn
Hùng đưa vợ sắp cưới đến UBND phường Bưởi đăng ký kết hôn thì bị cảnh sát bắt giữ.
An ninh Xã hội - Vào rừng sâu ở để trốn lệnh truy nã Vào rừng sâu ở để trốn lệnh truy nã
Bị truy nã về tội buôn bán ma túy, Chương và Hùng và rừng sâu ở để trốn nã.
An ninh Xã hội - Truy nã đặc biệt chủ tịch HĐQT công ty MB24 Truy nã đặc biệt chủ tịch HĐQT công ty MB24
Sau khi "ẵm" tiền tỷ, Minh nhanh chân tẩu thoát trước khi đồng bọn sa lưới pháp luật.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang