Kẻ cướp táo tợn vào trong nhà giật iPad của bé gái

Thứ Sáu, ngày 10/06/2016 09:47 AM (GMT+7)

Đoạn clip khoảng 3 phút ghi lại một đối tượng thanh niên táo tợn vào trong nhà của một người dân, cướp giật chiếc Ipad trên tay bé gái rồi tẩu thoát.

Kẻ cướp táo tợn vào trong nhà giật iPad của bé gái - 1

Bé gái ngồi trên ghế salon trong nhà sử dụng Ipad thì bị nam thanh niên cướp giật đi mất (Ảnh cắt lại từ video của đội hiệp sĩ TP.HCM)

Đoạn clip trên được fanpage faceboook đội hiệp sĩ TP.HCM đăng tải vào tối ngày 9/6 gây bức xúc trong dư luận về vấn nạn trộm cướp táo tợn.

Theo đội hiệp sĩ TP.HCM, sự việc xảy ra vào 17h ngày 7/6 tại đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình.

Đoạn clip ghi lại rõ toàn bộ quá trình kẻ cướp giật tiến hành giật Ipad trên tay bé gái trong nhà. Ban đầu, đối tượng nam thanh niên trên dừng xe máy Wave trước nhà bé gái rồi ngó nghiêng xung quanh. Khi phát hiện cánh cổng của nhà bé gái không khóa thì nam thanh niên kia liền cho xe nổ máy sẵn và mở cửa vào nhà.

Trước khi cướp giật Ipad, tên cướp đã ngó nghiêng xem chủ nhà đang ở đâu và làm gì thì phát hiện có bé gái đang ngồi trên ghé salon sử dụng Ipad. Từ phía sau, kẻ cướp đã cướp đã lấy chiếc Ipad trước sự bất ngờ của bé gái. Thấy kẻ trộm cướp Ipad chạy ra phía ngoài đường, bé gái chạy theo và gọi người thân. Khi phát hiện sự việc, người thân bé gái chạy ra đuổi theo thì tên cướp đã tẩu thoát.

Hiện sự việc đang được Công an quận Tân Bình điều tra, truy xét làm rõ đối tượng.

Theo Nguyễn Tuấn (Infonet)
An ninh Xã hội - Băng cướp đánh đập, cưỡng ép nạn nhân đi hát karaoke Băng cướp đánh đập, cưỡng ép nạn nhân đi hát karaoke
Không chỉ đuổi đánh, cướp tài sản, các đối tượng còn ép nạn nhân đi hát karaoke và bắt thanh toán tiền.
An ninh Xã hội - Bắt được tên cướp giật túi xách giữa phố Sài Gòn Bắt được tên cướp giật túi xách giữa phố Sài Gòn
Camera hành trình của một người dân đã ghi lại cảnh cướp giật tại TP HCM.
An ninh Xã hội - Bắt được 2 nghi phạm cướp táo tợn giữa trung tâm Đà Nẵng Bắt được 2 nghi phạm cướp táo tợn giữa trung tâm Đà Nẵng
Sau hơn 1 tuần xảy ra vụ cướp táo tợn giữa trung tâm TP Đà Nẵng, 2 nghi phạm đã sa lưới.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang