Hung thủ đâm chết người đang nhậu ở vỉa hè khai gì?

Thứ Tư, ngày 01/06/2016 12:30 PM (GMT+7)

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong tiệm internet, Phúc đâm gục 2 người rồi bỏ trốn, sau đó được người nhà đưa đến đồn công an để đầu thú.

Ngày 1-6, Phòng Cảnh sát điều tra về Trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang lấy lời khai đối tượng Quách Đình Phúc (21 tuổi, ngụ khu phố 1, thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức) để điều tra vụ giết người xảy ra đêm 29-5.

Hung thủ đâm chết người đang nhậu ở vỉa hè khai gì? - 1

Quách Đình Phúc tại cơ quan điều tra

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Phúc đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Trước đó, tối 29-5, Phúc đang chơi game cùng bạn gái tại tiệm internet H.T (thị trấn Ngãi Giao) thì Trương Hữu Minh (26 tuổi) bước vào quán.

Cùng lúc này, bạn gái Phúc đứng dậy đi vệ sinh nên Minh tới định ngồi vào vị trí bạn gái Phúc. Thấy vậy, Phúc nói chỗ đã có người ngồi và yêu cầu Minh tìm chỗ khác nên cả hai cự cãi với nhau. Sau đó Minh bỏ ra ngoài cửa tiệm để ngồi.

Khi Phúc bước từ tiệm ra thì cả hai tiếp tục to tiếng, đánh nhau và được nhiều người can ngăn nên cả hai dừng lại.

Hung thủ đâm chết người đang nhậu ở vỉa hè khai gì? - 2

Vỉa hè quán nhậu, nơi xảy ra án mạng

Sau khi bị Minh đánh ở tiệm internet, Phúc cùng 6 người khác đi trên 3 chiếc xe máy đi tìm chỗ để nhậu. Trên đường đi, Phúc chạy vào nhà một người bạn lấy con dao từ nhà bạn thủ trong người.

Đi ngang qua quán Khói, thấy Minh đang ngồi nhậu với nhóm bạn ở vỉa hè, Phúc chạy vào đấm Minh và được Sơn, Giang ngăn lại. Trong lúc đánh nhau, Phúc cầm dao đâm gục anh Sơn khiến con dao gãy đôi, Phúc tiếp tục dùng phần dao còn lại đâm vào người anh Giang. Trong lúc đâm người, Phúc bị dao cứa một vết vào tay gây thương tích nhẹ.

Hậu quả, anh Sơn chết tại chỗ, anh Giang bị đâm ở bụng và được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bà Rịa.

Sau khi gây án, Phúc bỏ trốn lên TP HCM và được người nhà thuyết phục đưa đến Phòng PC45 Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu để đầu thú.

Theo Ngọc Giang (Người lao động)
An ninh Xã hội - Ngồi nhậu trên vỉa hè, anh bị đâm chết, em vào cấp cứu Ngồi nhậu trên vỉa hè, anh bị đâm chết, em vào cấp cứu
Hai anh em đang ngồi nhậu trên vỉa hè thì bị 1 thanh niên tới đâm khiến người anh tử vong.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang