Hỗn chiến giữa hai nhóm thợ, 1 người tử vong

Chủ Nhật, ngày 08/05/2016 15:20 PM (GMT+7)

Do mẫu thuẫn khi đi làm tại một công trình, hai nhóm thợ đã giải quyết bằng dao và đá khiến 1 người chết, 5 người bị thương.

 

Hỗn chiến giữa hai nhóm thợ, 1 người tử vong - 1

Căn nhà trọ nơi xảy ra hỗn chiến khiến 1 người tử vong

Ngày 8-5, Phòng Cảnh sát điều tra về Trật tự xã hội (PC45), Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cùng Công an phường 11, Công an TP Vũng Tàu điều tra vụ án xông vào nhà trọ đánh nhau khiến một người tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết khoảng 21 giờ 30 ngày 7-5, nhóm của Huỳnh Hồng Phương (28 tuổi, tạm trú TP Vũng Tàu) cùng 5 đối tượng khác đi xe máy đến tại nhà trọ số 124/11E, đường Đô Lương để tìm nhóm của Võ Thành Trung, Võ Thanh Phong (SN 1988, tạm trú TP Vũng Tàu).

Hỗn chiến giữa hai nhóm thợ, 1 người tử vong - 2

Võ Thanh Phong, một trong những người tham gia hỗn chiến giữa hai nhóm thợ

Khi phát hiện Trung cùng 7 người khác đang ngồi trong nhà trọ thì nhóm của Phương cầm đá, gậy xông vào tấn công nhóm của Trung. Nhóm của Trung bị tấn công nên cũng cầm gạch, đá và dao chống trả lại.

Trong lúc hỗn chiến, Phương bị một người cầm dao đâm và được đưa vào bệnh viện nhưng đã tử vong sau đó, 5 đối tượng khác cũng bị nhiều thương tích phải nhập viện.

Sau khi sự việc xảy ra, cả hai nhóm đều bỏ trốn khỏi hiện trường, đến sáng 8-5 có 4 đối tượng đã đến công an phường 11 để trình diện.

Hỗn chiến giữa hai nhóm thợ, 1 người tử vong - 3

Hung khí của vụ án

Nguyên nhân xảy ra vụ việc bắt nguồn từ ngày 6-5 tại một công trình xây dựng ở khu đô thị Chí Linh. Khi nhóm của Phương đang làm bên dưới thì nhóm thợ hồ của Trung làm rơi hồ xuống khiến cả hai nhóm cự cãi và mâu thuẫn ngay tại công trình.

Theo Ngọc Giang (Người lao động)
An ninh Xã hội - Giang hồ hỗn chiến kinh hoàng trong quán bar Giang hồ hỗn chiến kinh hoàng trong quán bar
Các đối tượng hẹn nhau đến quán bar ở trung tâm quận 1 giải quyết mâu thuẫn và cuộc hỗn chiến kinh hoàng đã diễn ra
An ninh Xã hội - Clip: Hỗn chiến sau va quẹt xe, một người chết thảm Clip: Hỗn chiến sau va quẹt xe, một người chết thảm
Clip ghi lại cảnh hỗn chiến kinh hoàng dẫn đến chết người giữa 2 nhóm thanh niên sau vụ va chạm giao thông tại TP.HCM.
An ninh Xã hội - Hỗn chiến kinh hoàng bằng súng, 6 thanh niên bị thương Hỗn chiến kinh hoàng bằng súng, 6 thanh niên bị thương
Sau những tiếng nổ chát chúa với tiếng la hét, người dân thấy 2 nhóm thanh niên đuổi bắn, chém nhau.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang