Học sinh lớp 11 "hạ gục" tình địch bằng 2 nhát dao

Thứ Ba, ngày 29/03/2016 15:20 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Thấy người mình yêu đi cùng một chàng trai khác trong đêm diễn văn nghệ ở nhà thờ, 1 học sinh lớp 11 đã hạ gục tình địch bằng 2 nhát dao

Ngày 29-3, TAND tỉnh Quảng Bình mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Anh Tuấn (SN 1998, học sinh lớp 11, trú thôn Hướng Phương, xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch) 6 năm 6 tháng tù giam về tội “Giết người”.

Học sinh lớp 11 "hạ gục" tình địch bằng 2 nhát dao - 1

Nguyễn Anh Tuấn trước vành móng ngựa

Nạn nhân trong vụ án trên là Trần Thanh Hoàng (SN 1998, đang là học sinh lớp 11 của một Trường THPT ở thị xã Ba Đồn). Đồng thời là bạn của Tuấn.

Theo cáo trạng, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 10-8-2015, Tuấn cùng nhóm bạn cùng thôn đến nhà thờ Hướng Phương (xã Quảng Phương) để xem văn nghệ. Tại đây, Tuấn đã nhận được điện thoại của chị Nguyễn Thị Hoa (SN 1998, bạn cùng lớp 11 và là người Tuấn yêu) cho biết chị cũng đang xem văn nghệ cùng nhóm bạn, trong đó có anh Hoàng.

Thấy vậy, Tuấn ấm ức vì trước đó Tuấn có đem lòng yêu Hoa nhưng bị từ chối, nay lại thấy Hoa có tình cảm với Hoàng. Sẵn bực tức, Tuấn về nhà lấy một con dao dài rồi trở lại công viên nhà thờ Hướng Phương để chờ “xử” tình địch.

Đến 20 giờ tối cùng ngày, khi đang xem diễn văn nghệ, Tuấn và nhóm bạn mình đã gặp anh Hoàng cùng chị Hoa ngồi trên xe máy nói chuyện. Cơn ghen nổi lên, Tuấn đã lấy dao chém liên tiếp hai nhát vào đầu anh Hoàng khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Sau đó, anh Hoàng được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu với tỷ lệ thương tật 25%.

Theo Hoàng Phúc (Người lao động)
An ninh Xã hội - Công an làm rõ vụ 9 học sinh 14 tuổi thuê 1 phòng nghỉ Công an làm rõ vụ 9 học sinh 14 tuổi thuê 1 phòng nghỉ
Một nhóm HS gồm 2 nam, 7 nữ cùng thuê 1 phòng trong nhà nghỉ đã bị CA phường đưa về trụ sở làm rõ.
An ninh Xã hội - 4 công an xã đánh vẹo mũi học sinh lớp 9 4 công an xã đánh vẹo mũi học sinh lớp 9
Tại trụ sở công an, Hạnh bị tát vài cái làm mặt bị đập vào tường. Công an xã đã đưa cháu Hạnh ra Trạm Y tế xã Tây Ninh khám và làm vệ sinh...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang