Hoãn xử vụ "uống đủ 7 ly rượu mới được mua dâm"

Thứ Ba, ngày 28/06/2016 09:27 AM (GMT+7)

3 tú bà bị cấp sơ thẩm tuyên phạt tù, 2 người bị kháng nghị, 1 người kháng cáo. Tuy nhiên khi tòa triệu tập đến xử thì vắng mặt. Chủ tọa quyết định hoãn xử để triệu tập bị cáo.

Hoãn xử vụ "uống đủ 7 ly rượu mới được mua dâm" - 1

Các bị cáo trong vụ án. Ảnh: Tân Châu

Ngày 27/6, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã xét xử phúc thẩm vụ “Môi giới mại dâm” do các tú bà Nguyễn Thị Ngọc Loan, sinh năm 1976, ngụ quận Bình Thạnh và Nguyễn Thị Nguyệt Lan, sinh năm  1982, ngụ quận 2, Phạm Thị Hoa, sinh năm 1982, ngụ quận 1, cùng TP.HCM làm chủ.

Theo cáo trạng, rạng sáng ngày 15/10/2014, công an bất ngờ kiểm tra khách sạn trên đường Thi Sách, quận 1, TP.HCM. Tại đây, có 2 đối tượng đang bán dâm cho hai công dân người Hàn Quốc.

Công an điều tra và kết luận một đối tượng bán dâm cho khách là nhân viên của nhà hàng Sinoba, do Nguyễn Thị Ngọc Loan và Nguyễn Thị Nguyệt Lan cùng làm chủ.

Tại cơ quan điều tra, Loan và Lan cho biết do làm ăn thua lỗ, từ tháng 1/2014 Lan và Loan tuyển 7-10 tiếp viên nữ. Các tiếp viên này không được nhận lương, chỉ nhận tiền ‘bo’ của khách.

Lan và Loan quy định, khi các cô bán dâm cho khách phải có sự đồng ý của chủ và bắt buộc khách phải uống đủ 7 ly rượu với giá 70 ngàn đồng/ly, nếu khách uống chưa đủ thì tiếp viên phải nộp vào cho đủ 500 ngàn đồng thì các tiếp viên mới được ‘đi khách’. 

Các cô gái khi đi bán dâm thu của khách từ 50-100USD/lần và chỉ bán dâm cho khách nước ngoài. Tổng số tiền thu lợi bất chính của Lan và Loan tính đến ngày bị phát hiện là 255 triệu đồng

Đối tượng còn lại là nhân viên một nhà hàng trên đường Đông Du, quận 1, do Phạm Thị Hoa làm chủ. Các cô gái khi đi qua đêm với khách phải có sự đồng ý của Hoa, nộp cho Hoa 600 ngàn đồng.

Từ tháng 1/2014 đến 15/10/2014, Hoa đã thu tiền môi giới mại dâm từ các cô gái là 189 triệu đồng.

Tại cơ quan điều tra, 3 bị cáo khai nhận hành vi phạm tội của mình và xin HĐXX xem xét cho bản nhẹ vì các bị cáo thành thật khai báo, phạm tội lần đầu…

Bản án sơ thẩm tuyên Nguyễn Thị Loan và Nguyễn Thị Nguyệt Lan mỗi bị cáo 10 tháng 10 ngày tù; Phạm Thị Hoa 10 tháng tù. Cả 3 cùng phạm tội “Môi giới mại dâm”.

Sau bản án, cho rằng mức án mà tòa tuyên chưa tương xứng với hành vi phạm tội của bị cáo, VKSND Tối cao đã kháng nghị tăng hình phạt với bị cáo Loan, Lan. Riêng bị cáo Hoa kháng cáo xin hưởng án treo.

Tại phiên tòa phúc thẩm cấp cao hôm 27/6, trong phần làm thủ tục phiên tòa, bị cáo Lan, Hoa đã vắng mặt mà không có lý do.

Chủ tọa phiên tòa quyết định hoãn xử để triệu tập bị cáo. Vị chủ tọa cũng cho rằng sẽ dùng biện pháp bắt giam để phục vụ xét xử.

Theo Tân Châu (Tiền Phong)
An ninh Xã hội - Khách uống 7 ly rượu mới được "đi dù" với tiếp viên Khách uống 7 ly rượu mới được "đi dù" với tiếp viên
Khách có nhu cầu mua dâm tự thỏa thuận giá, địa điểm khách "đi dù"với tiếp viên phải qua chủ quán.
An ninh Xã hội - "Đại gia" mua dâm trẻ em ở Cà Mau lại bị bắt giam "Đại gia" mua dâm trẻ em ở Cà Mau lại bị bắt giam
Ông chủ khách sạn ở Cà Mau đã bị bắt tạm giam trở lại để chờ ngày xét xử phúc thẩm.
An ninh Xã hội - Sóng ngầm đêm phố Tây: Chạm mặt người bán bồ đà, mại dâm Sóng ngầm đêm phố Tây: Chạm mặt người bán bồ đà, mại dâm
Nói bập bẹ vài câu tiếng Anh, hẹn ở hotel “bum”. 1 triệu đồng cho cuốc đầu tiên. Thế là bén nghề.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang