Hòa giải không thành, liên tiếp tìm người… chém

Thứ Tư, ngày 11/03/2015 07:36 AM (GMT+7)

Đến nhà bạn gái chơi gặp đối thủ, Bắc liền gây hấn với Sang. Tìm đến nhà Sang hòa giải không được, Bắc và đồng bọn đã chém 3 người bị thương.

VKSND huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai đã hoàn tất cáo trạng và truy tố Nguyễn Văn Bắc (21 tuổi, ở Suối Nho, Định Quán, Đồng Nai) về tội Cố ý gây thương tích.

Hòa giải không thành, liên tiếp tìm người… chém - 1

Ảnh minh họa

Ngày 31.8.2011, Bắc đến nhà bạn gái ở ấp Tam Bung, xã Phú Túc, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai chơi, thì xảy ra mâu thuẫn với anh Nguyễn Văn Sang (27 tuổi, trú tại địa phương).

Ngày 2.9.2011, Bắc cùng Nguyễn Trần Trung và một người tên Bi (chưa rõ lai lịch) đến nhà anh Sang, gọi anh này ra ngoài nói chuyện để giải hòa. Tuy nhiên không giải hòa được nên nhóm của Bắc dùng dao chém thanh niên 27 tuổi. Rất may anh Sang bỏ chạy nên không bị thương tích.

Khoảng 22h ngày 6.9.2011, Bắc rủ thêm 9 người đi trên 4 xe máy cầm theo hung khí đi đến nhà anh Sang trả thù.

Khi đến nơi, cả nhóm thấy ông Nguyễn Văn Rạng (80 tuổi, là bố anh Sang), Nguyễn Văn Hùng (35 tuổi), Nguyễn Văn Chiến (32 tuổi, đều là anh ruột của Sang) đang ngồi uống nước trà trước nhà.

Bắc, Bi và Chung cầm hung khí xông vào chém ông Rạng, anh Hùng và anh Chiến gây thương tích, rồi lên xe bỏ chạy. Hậu quả anh Hùng bị tỷ lệ thương tật 37%, ông Rạng là 16% tạm thời. Anh Chiến bị thương tích nhẹ.

Ngày 17.2.2012, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Định Quán đã khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Bắc và Trung. Bắc sau khi gây án, đã bỏ trốn khỏi địa phương và đến ngày 13.2.2014 thì bị bắt.

Theo Tiến Dũng/Pháp luật TP.HCM
An ninh Xã hội - Móc súng hăm dọa rồi kéo nhau đi chém người Móc súng hăm dọa rồi kéo nhau đi chém người
TAND TP.Nha Trang (Khánh Hòa) vừa hoãn xử vụ cố ý gây thương tích của Lường Khắc Thảo cùng 6 đồng phạm vì vắng mặt người bị hại và một số...
An ninh Xã hội - Đi “tè” bậy còn chém người nhắc nhở Đi “tè” bậy còn chém người nhắc nhở
Đứng tiểu tiện bậy ở đường ngõ, khi có người ra nhắc nhở, Lê Anh Thắng còn có thái độ xấc xược. Sau đó, Thắng cầm dao xông vào tận nhà người...
An ninh Xã hội - Thanh Hóa: Bắt 7 đối tượng chém người ở quán ăn đêm Thanh Hóa: Bắt 7 đối tượng chém người ở quán ăn đêm
Liên quan đến vụ án mạng xảy ra đêm 2/11 tại xã Dân Lý, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa), 7 đối tượng đi xe máy xông vào quán ăn đêm chém chết 1...
An ninh Xã hội - Côn đồ táo tợn xông vào nhà bí thư xã chém người Côn đồ táo tợn xông vào nhà bí thư xã chém người
Mâu thuẫn trong lúc nhậu, hai đối tượng vác dao đến tận nhà bí thư xã, tìm chém em trai của vị này.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang