Hiệp sĩ tóm gọn tên trộm ghế mang kim tiêm trong người

Chủ Nhật, ngày 05/03/2017 11:12 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin ngắn

Đội hiệp sĩ tóm gọn tên trộm 13 chiếc ghế ở quán cà phê giao công an xử lý. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tên trộm mang theo ma túy, kim tiêm.

Ngày 5-3, Công an phường 14 (quận 10, TP HCM) đang tạm giữ Nguyễn Quang Thanh (37 tuổi) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Hiệp sĩ tóm gọn tên trộm ghế mang kim tiêm trong người - 1

Nguyễn Quang Thanh tại cơ quan công an

Trước đó, trưa 4-3, Thanh cùng đồng bọn chạy xe máy rảo trên các tuyến đường trên địa bàn quận 5, quận 10 tìm kiếm những nơi có sơ hở để trộm. Khi đến hẻm số 7 (cư xá Đồng Tiến, quận 10), cả hai dừng xe lại trước một quán cà phê.

Phát hiện quán vắng khách, không có người trông coi, Thanh lẻn vào trong, đảo mắt quan sát rồi lấy trộm 13 cái ghế nhựa xếp chồng rồi nhanh chóng mang ra ngoài.

Khi hắn chuẩn bị leo lên xe đồng bọn thì các hiệp sĩ đường phố đang đi tuần tra phát hiện áp sát, khống chế. Thấy vậy, tên cầm lái liền rồ ga tẩu thoát.

Đội hiệp sĩ áp giải đối tượng về công an phường 14 (quận 10), giao cho lực lượng chức năng xử lý. Qua kiểm tra, công an phát hiện trên người Thanh có 1 tép heroin và 2 kim tiêm.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra vụ việc.

Theo Quốc Chiến (Người lao động)
An ninh Xã hội - Bị bắt sau khi trộm 2 lọ thuốc… tăng cường sinh lý Bị bắt sau khi trộm 2 lọ thuốc… tăng cường sinh lý
Sau khi kéo lê chủ tiệm khoảng 30 m, tên trộm thuốc tăng cường sinh lý đã va vào chiếc xe tô tô và bị người dân tóm gọn.
An ninh Xã hội - Đắk Lắk: Liều lĩnh đào mộ để... trộm đồ Đắk Lắk: Liều lĩnh đào mộ để... trộm đồ
Biết được tập tục của người dân tộc thiểu số là người chết cũng được chia tài sản chôn cùng nên các đối tượng đã đào mộ lên lấy tài sản.
An ninh Xã hội - Kiều nữ trộm két sắt lôi không nổi, nhờ người lôi phụ Kiều nữ trộm két sắt lôi không nổi, nhờ người lôi phụ
Đối diện vành móng ngựa là một cô gái trẻ có gương mặt hiền sáng thanh tú.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin ngắn
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang