Hiệp sĩ cùng dân vây bắt kẻ nghiện trộm xe máy

Thứ Sáu, ngày 13/05/2016 15:00 PM (GMT+7)

Đang lên cơn nghiện, Trần Bá Trung đã làm liều, vào dắt xe của một người dựng trước cửa phòng trọ. Nhưng chỉ 5 phút sau các hiệp sĩ và dân đã bắt được tên trộm.

Khoảng 7 giờ 30 phút sáng 13-5, Đội Phòng chống tội phạm phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương phối hợp với người dân tổ chức vây bắt một thanh niên trộm xe máy.

Trước đó, anh Nguyễn Văn Cường (32 tuổi) dựng chiếc xe máy trước phòng trọ ở khu phố 8, phường Phú Lợi rồi vào phòng. Ngay sau đó, một thanh niên lạ mặt đến, lén dắt chiếc xe của anh Cường đi.

Hiệp sĩ cùng dân vây bắt kẻ nghiện trộm xe máy - 1

Đối tượng bị tóm sau khi trộm xe máy

Sinh nghi, một người hàng xóm đã thông báo sự việc cho anh Cường rồi cùng tri hô. Kẻ trộm dắt xe được khoảng 500 m thì vứt xe, tháo chạy. Chưa đầy 5 phút, “hiệp sĩ” phường Phú Lợi cùng với người dân tổ chức vây ráp, lùng sục và tóm được kẻ trộm đang lẩn trốn trong một bụi rậm.

Hiệp sĩ cùng dân vây bắt kẻ nghiện trộm xe máy - 2

Kẻ trộm ngáp liên tục vì "đói" thuốc

Tại công an phường Phú Lợi, đối tượng khai tên Trần Bá Trung (32 tuổi, quê Thanh Hóa). Kiểm tra trong người Trung, công an thấy có một ống kim tiêm. Khi bị bắt, Trung liên tục ngáp ngắn ngáp dài, tỏ ra “thèm thuốc”. Trung thừa nhận mình đã nghiện, vì "đói thuốc" nên làm liều.

Theo N.Phú (Người Lao động)
An ninh Xã hội - Tóm gọn 2 chị em ruột trộm xe máy ở siêu thị Big C Huế Tóm gọn 2 chị em ruột trộm xe máy ở siêu thị Big C Huế
Thấy chị Trang bất cẩn không rút chìa khoá ra khỏi xe và để cả vé xe trong cốp nên hai chị em đã lấy xe của nạn nhân đi mất.
An ninh Xã hội - Nữ sinh viên quật ngã tên trộm xe máy ở làng Đại học Nữ sinh viên quật ngã tên trộm xe máy ở làng Đại học
Phát hiện tên trộm bẻ khóa và leo lên chiếc xe máy của mình chuẩn bị tẩu thoát, nữ sinh viên lao ra quật ngã, sau đó cùng người dân tóm gọn...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang