"Hiệp sĩ" Bình Dương truy bắt nhóm trộm có hung khí

Chủ Nhật, ngày 13/03/2016 09:28 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Bình Dương

Trong lúc truy đuổi, các nghi can trộm cắp tài sản dùng dao tấn công lại nhóm “hiệp sĩ” để tẩu thoát.

Trưa ngày 12-3, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải (Đội PCTP phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) cùng đồng đội đi tuần tra trên khu Dân cư Dân Dụng thuộc địa bàn phường An Phú (thị xã Thuận An) phát hiện 3 thanh niên đi hai xe Exciter 150 vào trụ ATM nhanh tay lấy trộm xe máy wave của một phụ nữ đang rút tiền. Ngay lập tức các “hiệp sĩ”  truy đuổi. Trên đường đi bọn chúng rút dao ra chống trả lại để tẩu thoát.

"Hiệp sĩ" Bình Dương truy bắt nhóm trộm có hung khí - 1

Một trong hai nghi can bị nhóm "hiệp sĩ" bắt giữ.

Đến cổng sau đường rầy xe lửa Dĩ An (thị xã Dĩ An), anh Hải phát hiện hai chiếc xe máy đang va chạm trên đường và trong đó có một chiếc Exciter màu đỏ không biển số đúng như xe mà nhóm này dùng để trộm tài sản. Cùng lúc này nhóm “hiệp sĩ” phường Dĩ An cũng đang khống chế một đối tượng, còn nghi can chạy bộ vào con hẻm. Anh Hải cùng đồng đội đi truy tìm, qua các con hẻm thì phát hiện nghi can đã khống chế đưa về công an phường.

Tai đây các đối tượng khai tên Đỗ Ngọc Ánh (28 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) và Phạm Văn Thiên (28 tuổi,quê Nghệ An) có 2 tiền án về trộm cắp xe máy. Kiểm tra trong người của Thiên có một đoản để phá khóa xe máy. 

Theo Vũ Hội (Pháp luật TP.HCM)
An ninh Xã hội - "Hiệp sĩ" bắt nghi can trộm chó cưng giá 20 triệu đồng "Hiệp sĩ" bắt nghi can trộm chó cưng giá 20 triệu đồng
Sau khi nhận được thông tin, nhóm “hiệp sĩ” Bình Dương đã truy tìm bắt quả tang hai nghi can trộm chó khi chúng đòi tiền chuộc.
An ninh Xã hội - Ba "hiệp sĩ" ra tay bắt cướp trên đường Ba "hiệp sĩ" ra tay bắt cướp trên đường
Trong lúc đi chơi Tết, nhóm thanh niên phát hiện hai đối tượng có dấu hiệu khả nghi đã theo dõi và tóm gọn khi chúng giở trò cướp giật.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Bình Dương
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang