Hát nhạc sống mừng thôi nôi con, bị đâm chết

Thứ Tư, ngày 18/02/2015 07:58 AM (GMT+7)

Chiều 17.2, Cơ quan CSĐT Công an quận Cái Răng, TP Cần Thơ cho biết đã bắt khẩn cấp Ngô Quang Út (38 tuổi, ngụ khu vực 3, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng) để tiếp tục điều tra hành vi dùng chĩa (loại dùng để đâm chuột, ếch) đâm chết hàng xóm Phạm Văn Trung (38 tuổi, ngụ phường Phú Thứ, quận Cái Răng. 


Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, khoảng 23 giờ 30 phút ngày 16.2, nhà Trung làm tiệc thôi nôi con nên hát nhạc sống ầm ĩ từ lúc trưa đến tận khuya nên gây bất bình cho hàng xóm. Do ở bên này sông và đối diện với nhà Trung và vì đã có rượu trong người, Út lớn tiếng chửi sang.

 

Hát nhạc sống mừng thôi nôi con, bị đâm chết - 1

Thi thể của Trung được đặt trong mùng

Hát nhạc sống mừng thôi nôi con, bị đâm chết - 2

Người thân chuẩn bị lo hậu sự cho nạn nhân

Bực tức, Trung và vài người thân chèo xuồng sang nhà Út để hỏi cho ra lẽ. Trong lúc cự cãi, Út bất ngờ đứng trên bờ dùng chĩa đâm thẳng vào ngực Trung. Mặc dù được người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu kịp thời nhưng Trung đã tử vong vào rạng sáng ngày 17.2.


Theo những người hàng xóm của Út và Trung, cả 2 đều là dân làm ăn và vừa trở về sum họp gia đình để chuẩn bị đón Tết thì xảy ra sự việc.

Theo Phạm Công (Người Lao động )
Trọng án - Đâm cha 2 nhát tử vong để cứu mẹ Đâm cha 2 nhát tử vong để cứu mẹ
Vì ngăn cản cha đánh mẹ, Nguyễn Huy Vũ (23 tuổi) đã đâm cha là ông Nguyễn Văn Thảo (45 tuổi) khiến ông này chết trên đường đi cấp cứu.
An ninh Xã hội - Bí ẩn cái chết của người đàn ông bị cắt “của quý” Bí ẩn cái chết của người đàn ông bị cắt “của quý”
Nạn nhân được phát hiện tử vong trong nhà tắm, quần dài bị tụt xuống chân, “của quý” bị cắt đứt.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang