Hành trình phá án: Truy tìm tài sản theo dấu kẻ gây mê (P.2)

Thứ Hai, ngày 11/01/2016 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Hành trình phá án

Suốt 2 tháng ròng rã điều tra, thời cơ cuối cùng đến với các trinh sát khi nhận được cuộc gọi khẩn cấp về hành tung của Bình.

Công an tỉnh Bình Định đã phát lệnh truy nã Võ Thanh Bình ngay sau đó. Tuy nhiên, hắn đã lặn mất tăm sau vụ cướp và truy lùng lúc này không khác nào “mò kim đáy bể”.

Suốt 2 tháng ròng rã điều tra, thời cơ cuối cùng đến với các trinh sát khi nhận được cuộc gọi khẩn cấp về hành tung của Bình. Tuy rằng Võ Thanh Bình giả bộ thành thật khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội nhưng “vải thưa không che nổi mắt thánh”. Các điều tra viên nhận thấy hắn phải có một đồng phạm giúp y tiêu thụ số xe gian cướp được.

Mời độc giả đón xem phần cuối Hành trình phá án: "Truy tìm tài sản theo dấu kẻ gây mê", vào 19h00, 12/01/2016.

Theo ANTV
Video An ninh - Thiếu phụ chết trong nhà với chiếc cúc quần bị mở (P.Cuối) Thiếu phụ chết trong nhà với chiếc cúc quần bị mở (P.Cuối)
Vì không muốn mất mặt với bồ nhí, Tuấn nảy sinh mưu đồ đi cướp và gây ra cái chết thương tâm cho chị Ngọc
An ninh Xã hội - Thiếu phụ chết trong nhà với chiếc cúc quần bị mở (P.2) Thiếu phụ chết trong nhà với chiếc cúc quần bị mở (P.2)
Với manh mối là chiếc cúc quần bị mở, ban chuyên án xác định hung thủ có thể là hàng xóm của nạn nhân.
Vụ án nổi tiếng - Thiếu phụ chết trong nhà với chiếc cúc quần bị mở (P.1) Thiếu phụ chết trong nhà với chiếc cúc quần bị mở (P.1)
Thấy cháu gào khóc, vợ chồng ông Thân vội chạy vào nhà thì rụng rời trước thi thể con dâu bê bết máu.
Chiêu thức " bỏ bùa" của người chồng khiến vợ lú lẫn Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Chiêu thức " bỏ bùa" của người chồng khiến vợ lú lẫn
Đã có không ít các trường hợp nam giới bị yếu sinh lý tìm đến các bài thuốc truyền miệng trong dân gian để kiếm tìm cho mình một cơ hội.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hành trình phá án
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang