Hành trình phá án: Truy tìm tài sản theo dấu kẻ gây mê (P.1)

Chủ Nhật, ngày 10/01/2016 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Hành trình phá án

Sáng 4.12.2006, anh Phạm Đình Nam – một lái xe tư nhân nhận được đơn hàng “béo bở”. Vị khách lạ ra sức mời mọc khiến anh Nam đánh mất lý trí.

Trên bàn nhậu ngày hôm đó, hai người đã uống rất nhiều bia. Ký ức của nạn nhân với vị khách “thân thiện” chỉ dừng lại ở đó.

Choáng váng tỉnh dậy sau cơn say, người bạn đồng hành với anh đã biến mất không một lời chào. Biết mình là nạn nhân của một vụ trộm cắp chuyên nghiệp, anh Nam lập tức đến trình báo sự việc tại cơ quan công an.

Sau thời gian tưởng chừng bế tắc trong việc xác minh đối tượng, bất ngờ công an các tỉnh phía Nam liên tiếp nhận được sự cầu cứu của các nạn nhân báo bị cướp ô tô. Đáng chú ý, cuộc gọi báo tin của lái xe Văn Thanh Tùng đã để lại cho các điều tra viên những đầu mối then chốt.

Mời độc giả đón xem phần 2 Hành trình phá án: "Truy tìm tài sản theo dấu kẻ gây mê", vào 19h00, 11/01/2016.

Theo ANTV
An ninh Xã hội - Theo chân trinh sát truy bắt kẻ giết 4 người ở Nghệ An (P.Cuối) Theo chân trinh sát truy bắt kẻ giết 4 người ở Nghệ An (P.Cuối)
Sau 17 ngày lần theo manh mối dù là nhỏ nhất, chiều 19.7, lệnh bắt khẩn cấp Vi Văn Hai được thực hiện.
An ninh Xã hội - Theo chân trinh sát truy bắt kẻ giết 4 người ở Nghệ An (P.2) Theo chân trinh sát truy bắt kẻ giết 4 người ở Nghệ An (P.2)
Tại nơi xảy ra án mạng trời mưa tầm tã làm các chứng cứ “bay biến”, như muốn đánh đố lực lượng chức năng.
An ninh Xã hội - Theo chân trinh sát truy bắt kẻ giết 4 người ở Nghệ An (P.1) Theo chân trinh sát truy bắt kẻ giết 4 người ở Nghệ An (P.1)
Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, Vi Văn Hai đã lạnh lùng cướp đi mạng sống của 4 người trong một gia đình.
1 ngày 2 lần làm cách đơn giản này để nàng si mê bạn Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB 1 ngày 2 lần làm cách đơn giản này để nàng si mê bạn
Sản phẩm này khiến nhiều người ngỡ ngàng và được đón nhận một cách tích cực bởi nam giới toàn cầu.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hành trình phá án
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang