Hàng loạt trai tơ sụp bẫy "máy bay" ở Sài Gòn

Chủ Nhật, ngày 11/06/2017 20:45 PM (GMT+7)

Nhiều thanh niên lên mạng tìm bạn và làm quen với một "máy bay". Sau khi ăn nhậu, hát karaoke "máy bay" đã chiếm đoạt xe, cao chạy xa bay.

Tối 11-6, Công an quận 10, TP HCM cho biết đang điều tra hành vi "Lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản" đối với Hồ Thanh Hà (SN 1982, ngụ quận 10).

Do Hà nợ nần nhiều đối tượng ngoài xã hội không có tiền trả nên lên mạng làm quen, rủ nhiều thanh niên đi nhậu, đi hát karaoke rồi thừa lúc nạn nhân say để chiếm đoạt tài sản.

Hàng loạt trai tơ sụp bẫy "máy bay" ở Sài Gòn - 1

Hồ Thanh Hà

 Ngày 15-5, Hà lên mạng lấy nickname "embuontimbanls" chát với anh P. (ngụ quận Bình Thạnh) sau đó rủ anh này đi nhậu. Anh P. lấy xe đến điểm hẹn chở Hà đi uống bia rồi vào hát karaoke ở quận 10. Khi thấy anh P. say, Hà lục bóp lấy thẻ xe rồi xuống dắt xe mang đi bán.

Thấy phi vụ trót lọt dễ dàng, ngày 23-5 Hà tiếp tục lên mạng lấy nickname "MyLinhsgbuon" chát với anh T. (quê Tiền Giang) rồi rủ T. đi ăn uống, nhậu nhẹt. Hà "gạ" anh T. sau khi đi nhậu sẽ đi vui vẻ, anh T. đồng ý và đặt phòng khách sạn. 

Tuy nhiên Hà nói trước khi đi khách sạn thì đi hát karaoke. Khi vào phòng karaoke, Hà giữ bóp, thẻ xe sau đó lợi dụng anh T. không để ý, Hà nói đi vệ sinh rồi xuống lấy xe AirBlade của T. mang đi bán. Ngoài ra, một thanh niên khác với nickname "anhkiengcan" cũng bị Hà dụ vào karaoke rồi chiếm đoạt xe.

Sau khi nhận được đơn trình báo của các nạn nhân, nhận thấy thủ đoạn giống nhau và khả năng cùng một người gây ra nên Công an quận 10 điều tra, làm rõ. Tại công an, Hồ Thanh Hà đã khai nhận toàn bộ hành vi lừa đảo của mình

Ai từng là nạn nhân của Hồ Thanh Hà bị lừa với thủ đoạn tương tự thì liên hệ Công an quận 10, ĐT 0838659272 để được giải quyết.

Quán cà phê nhiều lần bị giang hồ đập phá

Sau khi khi từ chối lời đề nghị sang lại mặt bằng, chủ quán cà phê Mục Đồng, quận Bình Thạnh, TP HCM liên tục bị giang...

Theo Phạm Dũng (Người lao động)
An ninh Xã hội - "Sập bẫy" gái trẻ, giám đốc mất trắng gần 5 tỉ đồng "Sập bẫy" gái trẻ, giám đốc mất trắng gần 5 tỉ đồng
Một giám đốc đã sụp bẫy gái trẻ khi giao 14 tấn ruốc khô theo phương thức lấy hàng trước trả tiền sau.
An ninh Xã hội - Nhiều đại gia Sài Gòn sập bẫy người đàn bà U60 Nhiều đại gia Sài Gòn sập bẫy người đàn bà U60
Nhiều đại gia Sài Gòn đã nghe lời đường mật của một “cặp bài trùng” khi góp tiền mua nhà hóa giá, chiếm đoạt hơn 100 tỉ và hàng ngàn lượng...
An ninh Xã hội - Hàng trăm phụ nữ sập bẫy tình “ông chủ giàu có nhưng éo le" Hàng trăm phụ nữ sập bẫy tình “ông chủ giàu có nhưng éo le"
Sau khi kết bạn với "con mồi", các đối tượng sẽ tán tỉnh, thậm chí nói muốn về VN sinh sống và vẽ ra viễn cảnh tươi đẹp.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang