Hàng chục người nước ngoài hỗn chiến ở quán ăn

Thứ Ba, ngày 29/12/2015 10:00 AM (GMT+7)

Tối 28-12, lực lượng công an đã phải huy động hàng trăm chiến sĩ để giải quyết cuộc hỗn chiến giữa hàng chục người nước ngoài với nhau tại một quán ăn bên dưới chung cư Khang Gia (đường Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp, TP HCM).

Hàng chục người nước ngoài hỗn chiến ở quán ăn - 1

Hiện trường vụ hỗn chiến

Có mặt tại hiện trường lúc 23 giờ cùng ngày, phóng viên Báo Người lao Động ghi nhận vẫn còn khoảng 30 cảnh sát, dân phòng đang tạm giữ nhiều đối tượng người nước ngoài và hàng chục xe máy tại hiện trường.

Quan sát tại hiện trường, PV ghi nhận có một người phụ nữ chở một người đàn ông nước ngoài (chưa rõ lai lịch) chạy lòng vòng tại hiện trường. Nhiều người dân hiếu kì đang tập trung đông để theo dõi vụ việc.

Hàng chục người nước ngoài hỗn chiến ở quán ăn - 2

Nhiều người hiếu kỳ vây quanh hiện trường bàn tán xôn xao.

Theo người dân địa phương, 21 giờ cùng ngày, một vụ hỗn chiến bất ngờ xảy ra giữa những người nước ngoài với nhau tại một quán ăn bên dưới chung cư Khang Gia.

Sau đó, hơn 100 trinh sát thuộc nhiều lực lượng chức năng: PC45, Công an quận Gò Vấp, cảnh sát cơ động, công an phường, dân phòng được huy động để bắt giữ.

Tuy nhiên, nhiều đối tượng chống trả quyết liệt để tìm cách chạy trốn buộc lực lượng chức năng phải bắn súng điện khống chế. Những người dân có mặt tại hiện trường cho biết một số đối tượng đã lợi dụng lúc hỗn loạn chạy thoát.

Anh T. (người dân chứng kiến vụ việc) cho hay: "Không ai rõ nguyên nhân, chỉ thấy rằng, khi đang ăn uống nhậu nhẹt cùng thì những người nước ngoài bỗng xoay qua cự cãi vá đánh nhau"

Hàng chục người nước ngoài hỗn chiến ở quán ăn - 3

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường

Đến gần 00 giờ30 sáng 29-12, hiện trường đã được giải quyết xong. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ. Dưới đây là một số hình ảnh PV NLĐ ghi nhận tại hiện trường.

Hàng chục người nước ngoài hỗn chiến ở quán ăn - 4

Chung cư Khang Gia (phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM) nơi lực lượng chức năng vừa bắt giữ hàng chục đối tượng người nước ngoài.
 

Hàng chục người nước ngoài hỗn chiến ở quán ăn - 5

Xe đặc nhiệm của cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường.

Hàng chục người nước ngoài hỗn chiến ở quán ăn - 6

Để chở hết hàng chục chiếc xe máy của những người tham gia hỗn chiến lực lượng chức năng phải dùng xe thùng

Theo Quốc Chiến - Bùi Tư (Người lao động)
An ninh Xã hội - Hỗn chiến ở quán nhậu, 1 người bị đâm thấu tim tử vong Hỗn chiến ở quán nhậu, 1 người bị đâm thấu tim tử vong
Xảy ra mâu thuẫn, hai nhóm thanh niên nam nữ lao vào nhau hỗn chiến trong quán nhậu. Một nam thanh niên bị đâm gục trên vũng máu và tử vong...
An ninh Xã hội - 2 nhóm thanh niên hỗn chiến, 1 người mất mạng 2 nhóm thanh niên hỗn chiến, 1 người mất mạng
Do mâu thuẫn, Hoàng cùng 3 đối tượng khác đã chặn đánh nhóm của Hùng. Quá trình xô xát, Hoàng đã đánh Hùng trọng thương và tử vong sau đó.
An ninh Xã hội - Nữ 13 tuổi cùng 9 nam đem hung khí đi hỗn chiến Nữ 13 tuổi cùng 9 nam đem hung khí đi hỗn chiến
Công an TP Mỹ Tho phát hiện 10 thanh niên đem hung khí chuẩn bị đi hỗn chiến với nhóm khác, trong đó có 1 nữ mới 13 tuổi.
An ninh Xã hội - Hỗn chiến trên đường phố, 1 thanh niên bị đâm chết Hỗn chiến trên đường phố, 1 thanh niên bị đâm chết
Sau khi xảy ra tranh cãi xô xát ở quán nhậu, hai nhóm thanh niên hỗn chiến trên đường phố. Cuộc hỗn chiến kết thúc khi một thanh niên bị đâm...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang