Hai thanh niên vác súng cướp tiệm vàng trong 10 giây

Thứ Bảy, ngày 14/02/2015 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Hành trình phá án

Hai thanh niên tầm vóc trung bình đi trên một chiếc xe máy, đã bất ngờ đột nhập vào tiệm vàng Kim Nguyệt trên đường Kha Vạn Cân, rồi dùng súng để khống chế chủ tiệm và những người có mặt.

Một ngày trung tuần tháng 6/2014, người dân trên khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, thị xã Dĩ An (Bình Dương) được một phen hoảng loạn.

Hai thanh niên tầm vóc trung bình đi trên xe máy, bất ngờ đột nhập vào tiệm vàng Kim Nguyệt trên đường Kha Vạn Cân, rồi dùng súng để khống chế chủ tiệm và những người có mặt. Một trong hai tên còn lại nhân cơ hội đã dùng búa đập vỡ tủ kính trưng bày, lấy đi một lượng lớn nhẫn, dây chuyền và lắc tay bằng vàng.

Trong khi mọi người chứng kiến sự việc chưa hết bàng hoàng vì những gì đang diễn ra, thì hai tên cướp đã nhanh chóng lên xe máy tẩu thoát cùng với số tài sản đã lấy.

Vụ cướp táo tợn diễn ra khi trời còn chưa kịp tối, khối tài sản thiệt hại ước tính hàng trăm triệu đồng. Dù may mắn không có thiệt hại về người nhưng khoảnh khắc mong manh giữa sự sống và cái chết cũng đủ khiến hàng trăm người dân, nhất là gia đình nạn nhân được một phen run sợ.

Hành trình truy bắt hai tên cướp tiệm vàng táo tợn này diễn ra như thế nào? Mời độc giả cùng theo dõi nội dung và tình tiết vụ án. 

Phần 1

Phần 2

Phần cuối

Theo ANTV
Video An ninh - Truy tìm “nữ quái” 9X lừa bán bạn thân sang biên giới Truy tìm “nữ quái” 9X lừa bán bạn thân sang biên giới
Do cuộc sống vất vả, Sùng Thị Phùa (SN 1990) đã bỏ sang Trung Quốc lấy chồng hai. Tại đây, Phùa cấu kết với một số đối tượng khác về Việt...
Vụ án nổi tiếng - Truy tìm hung thủ đoạt mạng người bằng 32 nhát dao Truy tìm hung thủ đoạt mạng người bằng 32 nhát dao
Khoảng 6h ngày 5/3/2012, một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực đường liên thôn vắng vẻ, thuộc xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang (Đà...
Hành trình phá án - Xóa sổ băng trộm liên tỉnh oanh tạc miền Tây Xóa sổ băng trộm liên tỉnh oanh tạc miền Tây
Trong nhiều năm liền, băng nhóm tội phạm này đã thực hiện trót lọt hàng trăm vụ trộm cắp tài sản, với số tiền lên tới hàng chục tỉ đồng.
Vụ án nổi tiếng - Truy bắt băng cướp đêm táo tợn tại Đà Lạt Truy bắt băng cướp đêm táo tợn tại Đà Lạt
Đầu tháng 4/2012, tại Đà Lạt liên tiếp xảy ra các vụ cướp xe máy và tài sản người đi đường vào ban đêm.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hành trình phá án
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang