Hai nữ sinh lớp 7 chết bất thường tại suối đá

Thứ Bảy, ngày 24/10/2015 06:40 AM (GMT+7)

Ban giám hiệu Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước) cho biết, hôm 23.10, thi thể của 2 nữ sinh xấu số tìm thấy tại suối đá thuộc phường Thác Mơ, thị xã Phước Long đã được gia đình đưa về nhà mai táng.

Hai nữ sinh lớp 7 chết bất thường tại suối đá - 1

Hiện trường và thi thể 2 học sinh tử vong

Nạn nhân là em Phan Vũ Hiếu Hiền (SN 2003) và Nguyễn Thị Ngọc Mai (SN 2003), cùng ngụ xã Sơn Giang, thị xã Phước Long, đều là học sinh lớp 7A1 Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi.

Theo thông tin ban đầu, chiều 21.10, 2 nữ sinh này đi chơi, mãi đến hôm sau không thấy về. Nghĩ chuyện không lành nên gia đình cùng người dân địa phương chia nhau đi tìm, đến trưa 22.10 mới hiện thi thể 2 em dưới suối đá.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã phường Thác Mơ, Công an thị xã.Phước Long đã đến hiện trường. Nơi phát hiện 2 thi thể nổi trên mặt nước chỉ sâu hơn 1 m nên người nhà nạn nhân và người dân thị xã Phước Long không khỏi nghi vấn về cái chết của 2 em.

Theo ban giám hiệu Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, Hiền và Mai là học sinh ngoan, thành tích học tập tốt, không có chuyện xích mích với ai.

Cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của 2 nữ sinh.

Theo H.Hải (Người lao động)
Cảnh giác - Người đàn ông chết bất thường sau khi cự cãi với hàng xóm Người đàn ông chết bất thường sau khi cự cãi với hàng xóm
Người đàn ông 56 tuổi được phát hiện đã tử vong trên con lộ nông thôn thuộc xã biển Khánh Hội, tỉnh Cà Mau.
Tin tức trong ngày - Phát hiện người đàn ông chết bất thường bên vệ đường Phát hiện người đàn ông chết bất thường bên vệ đường
Đang lưu thông trên QL1A, nhiều người dân kinh hoàng khi phát hiện bên vệ đường thi thể một người đàn ông nằm chúi đầu, úp mặt xuống mương...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang