Hai nhóm giang hồ hỗn chiến, một người tử vong

Thứ Sáu, ngày 22/01/2016 17:00 PM (GMT+7)

Ngày 22-1, nguồn tin từ cơ quan CSĐT công an tỉnh Ninh Thuận cho biết vừa thụ lí vụ án hỗn chiến giữa hai nhóm giang hồ khiến một người tử vong, hai người nguy kịch. Nạn nhân tử vong là Châu Hoàng Vinh (sinh năm 1991, ngụ KP.1, Phủ Hà).

Thông tin ban đầu, do mâu thuẫn từ trước nên chiều 21-1, Lê Trọng Phong (sinh 1989, ngụ KP.5, Đạo Long) cầm đầu một nhóm thanh niên đã tìm đến nhà Phan Thanh Hải (sinh 1981, ngụ Phước Khánh, Phước Thuận) để… quyết chiến.

Do có sự chuẩn bị trước nên Hải cũng đã huy động đàn em của mình tiến hành mai phục xung quanh nhà.

Khi nhóm của Phong tìm đến đã bị nhóm của Hải truy sát bằng dao, rựa, mã tấu, …

 

Hai nhóm giang hồ hỗn chiến, một người tử vong - 1

 Hiện trường vụ hỗn chiến khiến một người tử vong

Kết quả cuộc hỗn chiến, Châu Hoàng Vinh (nhóm của Phong) đã bị chém nhiều nhát sau lưng và đâm thấu tim, tử vong tại chỗ. Ba thanh niên khác bị thương nặng phải nhập viện.

Sau khi hỗn chiến, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi khu vực. Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, xử lí vụ việc.

Theo Kỳ Thanh (Pháp Luật TPHCM)
An ninh Xã hội - Hỗn chiến ở nơi thu âm, 2 người thương vong Hỗn chiến ở nơi thu âm, 2 người thương vong
Trong vụ hỗn chiến, anh Nhật bị đâm 2 nhát dao chí mạng tử vong, anh Mít cũng dính 3 nhát hiện đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
An ninh Xã hội - Hàng chục người nước ngoài hỗn chiến ở quán ăn Hàng chục người nước ngoài hỗn chiến ở quán ăn
Tối 28-12, lực lượng công an đã phải huy động hàng trăm chiến sĩ để giải quyết cuộc hỗn chiến giữa hàng chục người nước ngoài với nhau tại...
An ninh Xã hội - Nhân chứng kể vụ hỗn chiến khiến hai người bị đâm chết Nhân chứng kể vụ hỗn chiến khiến hai người bị đâm chết
Sau vụ va chạm, hai bên thương lượng tiền sửa chữa xe máy không thành dẫn đến cuộc hỗn chiến khiến hai người chết, một người bị thương.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang