Hai người trộm chó bị dân làng đánh bầm dập

Thứ Bảy, ngày 04/06/2016 21:50 PM (GMT+7)

Ngày 4/6, Công an huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) xác nhận có hai người trộm chó đã bị người dân bắt giữ, đánh trọng thương khi thực hiện hành vi trộm chó tại thôn Lương Xá (xã Lương Điền).

Hai người trộm chó bị dân làng đánh bầm dập - 1

Theo đó, khoảng 7h sáng 4/6, Nguyễn Văn Hà (37 Tuổi) và Nguyễn Trọng Đại (35 tuổi, cùng trú huyện Tứ Kỳ, Hải Dương) đi trên một chiếc xe máy Jupiter đến địa phận thôn Lương Xá, xã Lương Điền (Cẩm Giàng, Hải Dương) dùng thòng lọng bắt chó thì bị người dân phát hiện, bắt giữ. 

Người dân thu giữ được một thanh kiếm và một chiếc rìu hai người trộm chó mang theo. Hai người trộm chó đã bị người dân đánh hội đồng khiến cho cả hai cùng bị trọng thương.

Công an huyện Cẩm Giàng có mặt tại hiện trường, tiếp nhận và đưa hai người trộm chó đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương với nhiều thương tích trên cơ thể, đồng thời thu thập chứng cứ phục vụ điều tra. 

Theo Đỗ Hoàng (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - Truy bắt trộm chó, một thiếu úy công an tử vong Truy bắt trộm chó, một thiếu úy công an tử vong
Trong lúc truy bắt 2 đối tượng trộm chó, 2 chiến sĩ công an bị ngã xe máy khiến 1 thiếu úy công an tử vong, 1 công an viên bị thương nặng.
Tin tức trong ngày - Đánh chết nghi can trộm chó: Tạm giữ 2 người liên quan Đánh chết nghi can trộm chó: Tạm giữ 2 người liên quan
Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) đang tạm giữ Phạm Văn Mạnh và Thân Ngọc Hiền (cùng trú xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên) để điều tra liên...
Tin tức trong ngày - Bị phát hiện, trộm chó dùng gạch đập đầu gia chủ Bị phát hiện, trộm chó dùng gạch đập đầu gia chủ
Chiều 10/4, nhiều người dân thôn Quang Tân, xã Quang Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đã tập trung về nhà văn hóa thôn, yêu cầu cơ quan công...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang