Hai học sinh lớp 5 mất tích bí ẩn

Thứ Sáu, ngày 06/03/2015 08:46 AM (GMT+7)

Khoảng gần ba tháng nay, cả hai đứa trẻ có chơi thân với một người đàn ông sống nhờ trong ngôi chùa cùng xã. Gia đình nghi ngờ chính người đàn ông này có liên quan tới vụ mất tích trên.

Ngày 5.3, công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết vẫn đang tiếp tục truy tìm tung tích hai học sinh mất tích là cháu Nguyễn Đức Ninh (học sinh lớp 5, trường tiểu học Trần Quốc Toản) và cháu Trịnh Văn Tài (học sinh lớp 7, trường THCS Quang Trung)  cùng ngụ xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức.

Theo trình báo của chị Trần Thị Hòa  (mẹ của cháu Ninh), Ninh và Tài là người cùng xóm, thân thiết và thường xuyên rủ nhau đi chơi. Khoảng thời gian 3 tháng trở lại đây, hai cháu có quen một người tên Thiện (36 tuổi, quê Quảng Ngãi, thường trú tại TP HCM) tới xin sống nhờ trong một ngôi chùa tại xã Nghĩa Thành. Thời gian trên, Ninh và Tài thường xuyên sang chùa chơi, thân thiết và ngủ cùng Thiện.

Hai học sinh lớp 5 mất tích bí ẩn - 1

Anh Trịnh Văn Thiện (bố của học sinh Tài) trình báo vụ việc

Ngày 25-2, Ninh tới lớp học và buổi trưa không thấy về nhà, giáo viên chủ nhiệm của Ninh đã báo và trao trả cho gia đình Ninh một chiếc điện thoại di động vì thấy cháu sử dụng trong lớp học.

Ngay sau khi Ninh mất tích, gia đình chị Hòa đã điện thoại cho Thiện để hỏi có đi cùng không nhưng Thiện trả lời mình đang về Quảng Ngãi và không đi chung với Ninh.

Hai học sinh lớp 5 mất tích bí ẩn - 2

Cháu Nguyễn Đức Ninh

Hai ngày sau,  ngày 27-2, Tài cũng đột nhiên mất tích không rõ lý do. Trưa cùng ngày, Tài có mượn của bạn một chiếc xe đạp sau đó không thấy quay lại trả xe cũng không trở về nhà.

Anh Trịnh Văn Thiện (bố của Tài) chia sẻ “ Ngay sau khi cháu Tài mất tích, gia đình đã liên lạc với Thiện nhưng không được. Người mẹ nuôi của Thiện cho biết đã từ nhiều năm nay Thiện sống lang thang, thỉnh thoảng quay về hỏi thăm gia đình rồi đi luôn. Hiện tại, gia đình không biết Thiện ở đâu”.

Hai học sinh lớp 5 mất tích bí ẩn - 3

Cháu Trịnh Văn Tài

Cháu N.P.K (bạn cùng chơi với Tài và Ninh) cho biết ngày 25-2, người đàn ông tên Thiện đã đưa cho cả ba cháu mỗi người một chiếc điện thoại và 100.000 đồng, đồng thời dụ dỗ cả ba đi theo Thiện nhưng K. chỉ lấy tiền còn điện thoại không cầm cũng không đi theo. Riêng Tài và Ninh thì cầm cả điện thoại và tiền.

Công an huyện Châu Đức cho biết đã nhờ xác minh và được biết Thiện không quay về nhà ở TP HCM cũng chưa thấy xuất hiện tại Quảng Ngãi. Trước đây, Thiện từng có tiền sự về tội trộm cắp tài sản. Hiện tại, các lực lượng vẫn đang truy tìm tung tích của hai học sinh trên.

Theo Ng.Giang (Người lao động)
An ninh Xã hội - Bé gái 8 tuổi mất tích bí ẩn sau giờ tan trường Bé gái 8 tuổi mất tích bí ẩn sau giờ tan trường
Bé gái mất tích từ ngày 26.1, gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.
Hành trình phá án - Sự mất tích bí ẩn của những nữ công nhân Thái Bình Sự mất tích bí ẩn của những nữ công nhân Thái Bình
Hàng chục nữ công nhân Thái Bình đột nhiên biến mất một cách bí ẩn. Nhưng lạ thay, những người bạn sống cùng lại không một lời đồn đoán,...
Vụ án nổi tiếng - Vụ mất tích đầy bí ẩn của người phụ nữ ở Ninh Bình Vụ mất tích đầy bí ẩn của người phụ nữ ở Ninh Bình
105 ngày sau khi vụ mất tích xảy ra, người ta phát hiện một thi thể nữ giới tại kênh Lô Thiên.
An ninh Xã hội - Lời kể kinh hoàng của cậu bé trở về sau 2 năm mất tích Lời kể kinh hoàng của cậu bé trở về sau 2 năm mất tích
“Sau khi khống chế được em, chúng nhốt vào một ngôi nhà nơi có 20 đứa trẻ rách rưới, tật nguyền".
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang