Đôi nam nữ cầm kéo, dàn cảnh trộm điện thoại giữa phố

Thứ Tư, ngày 21/09/2016 10:52 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Lợi dụng lúc đông người, hai đối tượng dàn cảnh va chạm xe máy để lấy trộm điện thoại của nạn nhân. Rất may người dân đã kịp thời phát hiện và hô hoán khiến đối tượng hoảng sợ, vứt lại xe máy cùng chiếc điện thoại mới trộm được.

Đôi nam nữ cầm kéo, dàn cảnh trộm điện thoại giữa phố - 1

Chiếc xe của đối tượng trộm cắp vứt bỏ lại hiện trường

Khoảng 7h ngày 21.9, tại ngã 4 Đại Cồ Việt – Bạch Mai đã xảy ra một vụ dàn cảnh cướp điện thoại, nạn nhân là chị Phùng Thị Oanh (25 tuổi, Long Biên, Hà Nội). Chị Oanh cho biết: “Khoảng 7h ngày 21.9, tôi đang lưu thông trên đường Bạch Mai, khi đến đoạn ngã 4 Bạch Mai – Đại Cồ Việt thì bất ngờ bị một nam thanh niên đi xe Wave trắng không mang biển kiểm soát tạt đầu xe, đồng thời cùng lúc đó có một người phụ nữ từ phía sau đâm vào đuôi xe khiến xe tôi bị nghiêng suýt ngã ra đường. Nam thanh niên sau đó đã nhanh tay lấy trộm chiếc điện thoại Samsung J5 tôi để trong hộc để đồ phía trước xe”.

Đôi nam nữ cầm kéo, dàn cảnh trộm điện thoại giữa phố - 2

Đối tượng trộm cắp thậm chí còn mang theo hung khí, sẵn sàng đâm người khi bị phát hiện

Chứng kiến cảnh tượng trên, anh Ngô Duy Long (48 tuổi, Mai Động, Hà Nội) lập tức hô hoán và đuổi theo đối tượng trộm cắp. Khi thấy có động, đối tượng liền vứt xe, cùng chiếc điện thoại mới trộm được và bỏ chạy vào ngõ Đê Tô Hoàng (Hai Bà Trưng, Hà Nội). Anh Long sau đó dắt chiếc xe của đối tượng bỏ lại, cùng chiếc điện thoại của nạn nhân giao nộp cho bốt Cảnh sát giao thông đang làm việc gần đó. Anh Long cho biết, trên xe máy của đối tượng lúc đó còn mang theo cả kéo nhọn, nếu đối tượng manh động dùng kéo đâm người thì sẽ rất nguy hiểm.

Thiếu úy Trịnh Văn Dương (Đội Cảnh sát giao thông số 4, Công an Thành phố Hà Nội) đang làm nhiệm vụ tại chốt ngã 4 Đại Cồ Việt – Bạch Mai cho biết: “Sau khi tiếp nhận vụ việc tôi đã liên hệ và trao trả chiếc điện thoại cho chị Oanh. Theo tôi đây là thủ đoạn dàn cảnh cướp giật mới xuất hiện ở Hà Nội, người dân cần chú ý bảo quản tài sản của mình, tránh sơ hở tạo điều kiện cho kẻ gian có cơ hội trộm cắp tài sản của mình”.

Theo Việt Linh (Dân Việt)
An ninh Xã hội - Đánh người yêu cũ, cướp điện thoại để trừ nợ Đánh người yêu cũ, cướp điện thoại để trừ nợ
Đến đòi khoản vay thuở còn "mặn nồng", Trường đánh người yêu cũ lấy điện thoại.
An ninh Xã hội - Ô tô truy đuổi hai tên cướp điện thoại như phim Ô tô truy đuổi hai tên cướp điện thoại như phim
Bị ô tô truy đuổi, hai tên cướp điện thoại rút dao đâm vào sườn ô tô để đe dọa người ngồi trong xe.
Video An ninh - Nữ sinh cùng công an giăng bẫy bắt kẻ cướp điện thoại Nữ sinh cùng công an giăng bẫy bắt kẻ cướp điện thoại
Sau khi bị giật điện thoại, Trân đã nhắn tin cho tên cướp xin chuộc lại và được đồng ý. Khi Tài đang gặp nạn nhân để trao đổi thì bị các...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang