Hai chị em ruột bị ông chủ "hại đời"

Thứ Sáu, ngày 27/12/2013 10:35 AM (GMT+7)

Tại cơ quan CSĐT, Châu thừa nhận quan hệ tình dục với hai chị em N (14 tuổi) và H (12 tuổi) trong suốt thời gian dài. Hai chị em đều là người làm thuê tại cơ sở nhôm kính của Châu.

Ngày 26/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam Lâm Hồng Châu, SN 1988, ở khu dân cư Bình Hương (Bình Chánh, TP HCM) để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em.

Lúc 15h ngày 4/12, bà Nguyễn Thị T ở huyện Hòa Bình (Bạc Liêu) trình báo với Công an địa phương việc bắt quả tang Châu quan hệ với con gái của bà là K.H, 2001. Bà T có hoàn cảnh cảnh gia đình nghèo khó, K.N sinh năm 1999, được người quen giới thiệu làm mướn cho gia đình của Châu, chủ cơ sở cửa nhôm.

Đầu năm 2013, bà cho H lên ở cùng chị để kiếm thêm thu nhập gia đình. Ngày 22/11, N và H dắt Châu về quê chơi, có có dấu hiệu bất thường. Ngày 4/12, bà T nói đi làm thuê nhưng quay lại nhà bắt quả tang Châu cùng H quan hệ tình dục tại giường ngủ của vợ chồng bà.

Tại Cơ quan CSĐT, Lâm Hồng Châu thừa nhận sống như vợ chồng với N. Khi H lên làm thuê, Châu ngủ chung phòng và quan hệ tình dục với hai chị em suốt thời gian dài.

Theo Song Tiến (Tiền Phong)
An ninh Xã hội - Giả cán bộ sở Giáo dục hại đời nữ sinh Giả cán bộ sở Giáo dục hại đời nữ sinh
Ngày 4/9, Công an huyện Xuyên Mộc ( Bà Rịa - Vũng Tàu) tiếp tục truy bắt thủ phạm hiếp dâm một nữ sinh học cấp 3, xã Bình Châu, huyện Xuyên...
An ninh Xã hội - Nữ gia sư bị phụ huynh "hại đời" Nữ gia sư bị phụ huynh "hại đời"
Sau khi cô Lệ dạy học cho con mình xong, chuẩn bị ra về thì Dương Kim Chiều (SN 1974, trú tại tổ 21 Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội) đã kéo cô Lệ...
An ninh Xã hội - Anh rể "hại đời" em vợ 16 tuổi Anh rể "hại đời" em vợ 16 tuổi
Thấy em vợ mới 16 tuổi đang nằm ngủ một mình, Phùng Thế Anh lao vào khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang