"Giở trò" với bé gái cùng xóm trọ, lãnh 7 năm tù

Thứ Sáu, ngày 06/03/2015 15:44 PM (GMT+7)

Ngày 6.3, tại phiên xét xử hình sự sơ thẩm, TAND tỉnh Đồng Nai đã tuyên phạt bị cáo Trần Thọ Trường (25 tuổi, ngụ Nghệ An) 7 năm tù về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Bản án xác định, Trường làm công nhân, thuê trọ chung dãy với mẹ nạn nhân là chị H.T.P tại xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai).

"Giở trò" với bé gái cùng xóm trọ, lãnh 7 năm tù - 1

Trần Thọ Trường trước vành móng ngựa

Khoảng 8 giờ ngày 13.6.2014, cháu L.B.N (SN 2007-con chị P) đến phòng Trường gửi chìa khóa để đi chơi. Khoảng 9 giờ cùng ngày, cháu N.quay lại phòng Trường để lấy chìa khóa. Tuy nhiên, khi vào phòng Trường, thấy điện thoại của Trường trên giường Trường đang nằm ngủ nên leo lên nằm cạnh, cầm điện thoại lên nghịch chơi…

Nghe tiếng động, Trường thức giấc và nảy sinh ý định giao cấu với cháu N. Tuy nhiên, bị đau, cháu N kêu la nên Trường đã không thực hiện hành vi hiếp dâm mà ngồi dậy mặc quần áo của mình và của cháu N lại. Xong, Trường căn dặn cháu N không được kể lại sự việc với bất kỳ ai.

Trở về phòng trọ của mình, cháu N đã kể lại sự việc cho chủ nhà trọ nghe. Sau đó, gia đình cháu N đã làm đơn tố cáo Trường với cơ quan công an. Còn Trường ngay sau đó đã trốn về quê nhưng gia đình động viên nên đã ra đầu thú .

Theo Cao Thuyên (Danviet.vn)
An ninh Xã hội - Cùng vui vẻ rồi tố bị... hiếp dâm Cùng vui vẻ rồi tố bị... hiếp dâm
Kiểu vụ án như thế này không phải là hiếm hoi, nhiều khi sự việc thực tế lại khác với vụ án. Người thẩm phán chỉ cần nhanh ý một chút sự...
An ninh Xã hội - Cậu đồi bại 3 lần hiếp dâm cháu gái 9 tuổi Cậu đồi bại 3 lần hiếp dâm cháu gái 9 tuổi
Lợi dụng những lúc cha mẹ cháu N không có nhà, chỉ trong vòng 1 tháng, Sang đã 3 lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu gái mình.
An ninh Xã hội - Thiếu nữ tố bị cha mẹ nuôi hành hạ, hiếp dâm Thiếu nữ tố bị cha mẹ nuôi hành hạ, hiếp dâm
Cô gái gần 17 tuổi, ở Cần Thơ tố bị cha mẹ nuôi hành hạ, hiếp dâm trong thời gian dài.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang