Giết vợ vứt xác xuống giếng vì không cho tiền mua rượu

Thứ Năm, ngày 25/05/2017 09:40 AM (GMT+7)

Cãi nhau rồi xin tiền vợ mua rượu không được, đối tượng thẳng tay đánh vợ rồi vứt xác xuống giếng nhằm che giấu hành vi phạm tội.

Giết vợ vứt xác xuống giếng vì không cho tiền mua rượu - 1

Ảnh minh họa

VKSND TP Hà Nội vừa ra cáo trạng truy tố Nguyễn Tiến Văn (SN 1961, ở Ba Vì, Hà Nội) về tội “Giết người”. Nạn nhân trong vụ án là chị Đào Ngọc Khuê – vợ của Văn.

Theo cáo trạng, sáng 7/12/2016, Văn có cãi nhau với vợ vì chị Khuê không muốn chồng đưa con đi học bằng xe máy nữa mà đi bằng xe bus của nhà trường. Sau đó, Văn có nói vợ đưa tiền mua rượu nhưng bị từ chối.

Thấy vậy, Văn vào buồng lục ví của vợ lấy tiền mua rượu về uống. Sau đó, hai vợ chồng cãi nhau và Văn đã nhẫn tâm đấm, đạp liên tiếp vào chị Khuê rồi đẩy mạnh khiến chị đập đầu vào giếng, bất tỉnh.

Không sợ hãi, Văn điềm nhiên vào nhà uống nước. Lát sau, Văn kiểm tra thì người chị Khuê đã lạnh, lay gọi nhưng chị không dậy. Văn vứt xác vợ xuống giếng rồi đậy nắp, đặt các đồ đạc lên.

Tối cùng ngày, nhiều người họ hàng đổ đi tìm chị Khuê nhưng không thấy nên Văn nói chỉ còn giếng là chưa tìm. Mọi người liền phản bác nếu chị Khuê nhảy xuống giếng thì không thể đậy nắp.

Tuy vậy, Văn khẳng định: “Cạy nắp giếng lên, bà ý chết dưới này”. Mọi người làm theo và soi đèn xuống liền phát hiện đầu tóc người trong đó nên lập tức báo công an.

Với hành vi phạm tội của mình, Nguyễn Tiến Văn bị VKS truy tố về tội “Giết người” theo Điểm n, Khoản 1, Điều 93 BLHS với khung hình phạt tù từ 12 đến 20 năm, chung thân hoặc tử hình. 

Giết vợ, giấu thi thể vào bồn nước rồi đổ xi măng

Trong lúc nóng giận, Phúc dùng một thanh sắt đánh thẳng vào đầu và bóp cổ vợ dẫn tới cái chết thương tâm của chị...

Theo Xuân Ân (Tiền phong)
An ninh Xã hội - Nghi án chấn động BR-VT: Chồng giết vợ, giấu xác suốt 4 năm Nghi án chấn động BR-VT: Chồng giết vợ, giấu xác suốt 4 năm
Nghi vợ có người khác nên cả 2 cãi nhau, trong lúc tức giận, người chồng đánh chết vợ rồi giấu thi thể suốt 4 năm.
An ninh Xã hội - Âm mưu độc ác của gã chồng giết vợ trong lúc đi dạo Âm mưu độc ác của gã chồng giết vợ trong lúc đi dạo
Công an huyện Hoài Đức đã bắt giữ nghi phạm vụ người phụ nữ tử vong bất thường ven đường.
An ninh Xã hội - Chồng giết vợ rồi tự tử trong phòng trọ Chồng giết vợ rồi tự tử trong phòng trọ
Hai vợ chồng xảy ra cãi vã, người chồng đã nhẫn tâm ra tay sát hại chính vợ của mình rồi tự tử.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Trọng án
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang