Giết vợ con vì ghen tuông từ tin nhắn điện thoại

Thứ Tư, ngày 24/02/2016 19:17 PM (GMT+7)

Trong lúc nói chuyện hàn gắn tình cảm, Nguyễn Văn Anh thấy vợ có tin nhắn nên nổi máu ghen...

Giết vợ con vì ghen tuông từ tin nhắn điện thoại - 1

Bị cáo Nguyễn Văn Anh

Chiều 24.2, TAND cấp cao tại TP.HCM mở phiên phúc thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Văn Anh (SN 1982, ngụ TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) về hành vi “giết người”.

Theo cáo trạng sơ thẩm, Anh và vợ là chị Y sống tại Đồng Nai, có với nhạu một người con 8 tháng tuổi. Anh có tính cuồng ghen nên giữa hai vợ chồng nhiều lần xảy ra mâu thuẫn. Chị Y sau đó bỏ về nhà mẹ ruột tại TP.HCM sinh sống.

Ngày 6.10.2014, Nguyễn Văn Anh từ Đồng Nai lên Sài Gòn để nói chuyện, mong hàn gắn tình cảm với vợ. Khoảng 7 giờ tối cùng ngày, Anh và chị Y cùng con nhỏ vào một khách sạn để nói chuyện. Anh còn mang theo một con dao bên mình.

Trong lúc hai người đang nói chuyện thì chị Y nhắn tin cho người khác. Cơn ghen nổi lên, Anh lao vào đâm một nhát dao vào ngực vợ khiến chị Y tử vong sau đó. Sau khi giết vợ, Anh tiếp tục dùng khăn bông quấn người đứa con của mình để cháu bé ngạt thở. Sợ cháu bé không chết, Anh tiếp tục mang con vào phòng tắm và dội nước lên mặt bé rồi bỏ đi. May mắn cháu bé được phát hiện và cứu kịp thời nên sống sót.

Sau khi gây án, Anh bỏ về Đồng Nai trốn. Được gia đình khuyên can, 2 tuần sau Anh ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Tại phiên phúc thẩm, không có tình tiết mới để có thể giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo Anh, HĐXX quyết định giữ nguyên mức án tù chung thân về tội "giết người" mà TAND tỉnh Đồng Nai tuyên trước đó.

Theo K.Phong (danviet.vn)
An ninh Xã hội - Nguyên cán bộ công an ngồi tù vì giết vợ rồi tự tử Nguyên cán bộ công an ngồi tù vì giết vợ rồi tự tử
Nợ nần chồng chất nên người vợ đòi tự tử, nguyên cán bộ công an quẫn bách cầm dao giết vợ, sau đó viết thư tuyệt mệnh rồi tự đâm, cắt mạch...
An ninh Xã hội - Hàn gắn không được, giết vợ rồi tự sát Hàn gắn không được, giết vợ rồi tự sát
Muốn hàn gắn tình cảm vợ chồng nhưng lại xảy ra cự cãi, tức giận, chồng giết vợ rồi tự đâm mình 3 nhát.
An ninh Xã hội - 3 đêm truy bắt gã chồng giết vợ và mẹ vợ trốn trên rừng 3 đêm truy bắt gã chồng giết vợ và mẹ vợ trốn trên rừng
Trong quá trình lẩn trốn trên rừng, hắn đã vào một số lều trại trồng cam, mía của người dân xin ăn.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang