Giết người vì biết tin bạn gái qua đêm với “đồng nghiệp”

Thứ Sáu, ngày 04/03/2016 21:20 PM (GMT+7)

Ngày 4/3, TAND cấp cao tại TP HCM đã tuyên y án tử hình đối với Nguyễn Văn Cường (SN 1992, quê Kiên Giang) về tội “Giết người”.

Giết người vì biết tin bạn gái qua đêm với “đồng nghiệp” - 1

Các bị cáo tại phiên tòa

Đồng phạm của Cường là Nguyễn Thanh Liêm (SN 1995, quê Vĩnh Long) bị xử tù chung thân, Dương Hoàng Thanh (SN 1994, quê TP.Cần Thơ) và Nguyễn Tấn Tới (SN 1995, quê Cà Mau), mỗi bị cáo 12 năm tù; Bùi Hữu Hòa (SN 1998, quê Kiên Giang) 8 năm tù cùng về tội “Giết người".

Theo cáo trạng, do là những đi bán kẹo kéo tại các quán nhậu nên Cường có quen biết với anh Nguyễn Hữu H.. Trước đó, Cường có quan hệ yêu đương với chị Nguyễn Thị C.. Ngày 6/12/2014, thấy chị C. đi không về, Cường hỏi thì chị C. cho biết đã ngủ qua đêm ở khách sạn với anh H. cùng bạn gái của H.. Nghe vậy, Cường tức giận đi tìm anh H. để hỏi chuyện nên cả hai xảy ra mâu thuẫn với nhau.

Khi gặp được anh H., Cường đã cầm dao gây gỗ và hăm dọa nên anh Trần Thanh Trà vào can ngăn. Cường cho rằng anh Trà trong lúc can ngăn đã đánh mình. Do đó, khoảng 1h15 ngày 11/12/2014, tại chân cầu Sài Gòn (quận Bình Thạnh, TP HCM), Cường đã rủ thêm Liêm, Hòa, Tới và Thanh chặn đánh anh Trà.

Cường dùng dao đâm, Liêm dùng tua nơ vít, Hòa dùng nón bảo hiểm, Tới và Thanh dùng dây nịt đánh anh Trà dẫn đến tử vong.

Tại phiên tòa, nhận thấy hành vi của các bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng nên HĐXX đã bác đơn kháng cáo của Cường và các đồng phạm, giữ nguyên hình phạt ở cấp sơ thẩm.

Theo Linh Hoàng (Báo Giao thông)
An ninh Xã hội - Giết bạn gái, giấu xác trong nhà nghỉ ở Bắc Ninh Giết bạn gái, giấu xác trong nhà nghỉ ở Bắc Ninh
Nam thanh niên đưa bạn gái vào nhà nghỉ rồi sát hại. Sau đó, đối tượng còn quay lại phòng nghỉ nhiều lần.
An ninh Xã hội - Giết bạn gái vì đi du học: Tâm sự uất hận của người cha Giết bạn gái vì đi du học: Tâm sự uất hận của người cha
"Vết đâm ở cổ khiến con tôi không thể trăng trối. Gia đình tôi không bao giờ tha thứ tội ác của Phú”.
An ninh Xã hội - Gã cử nhân giết bạn gái vì bị chia tay Gã cử nhân giết bạn gái vì bị chia tay
Nhiều lần xin nối lại tình cảm nhưng bất thành, Lâm vào tận giảng đường giết bạn gái.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang