Giao cấu với bạn gái nhí, lĩnh 13 năm tù

Thứ Ba, ngày 29/04/2014 08:02 AM (GMT+7)

Sau khi đón A ở bến xe buýt, Bình đưa thẳng về nhà trọ của mẹ mình. Tranh thủ lúc mẹ đi làm, Bình dụ dỗ và giao cấu với A nhiều lần.

Ngày 28/4, TAND tỉnh Đồng Nai đã xử phạt ra xét bị cáo Nguyễn Thái Bình (19 tuổi, ngụ xã Bàu Cạn, huyện Long Thành, Đồng Nai) 13 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 5/2013, Bình và L.P.A (ngụ TP.HCM) quen biết nhau qua điện thoại. Ngày 28/6/2013, A đón xe buýt đến nhà Bình và được Bình đưa về nhà trọ của mẹ mình. 

Đến 13 giờ cùng ngày khi mẹ đi làm, Bình dụ dỗ A lên gác và thực hiện hành vi giao cấu với A. Đến 20 giờ Bình đưa A về nhà mình và tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với A. Đến ngày 3/7/2013, Bình mới đón xe để A trở về nhà.

Trong ba ngày Bình thực hiện hành vi giao cấu với A. bốn lần. Trong khi đó A. mới được 12 tuổi 6 tháng 21 ngày. 

Sau đó gia đình A. biết sự việc nên đã làm đơn tố cáo hành vi của Bình.

Theo Mạnh Thắng (Tiền Phong)
An ninh Xã hội - Án chung thân cho người cha hiếp con gái suốt 2 năm Án chung thân cho người cha hiếp con gái suốt 2 năm
Đau lòng là người bị hại trong vụ án này lại chính là con ruột của bị cáo.
An ninh Xã hội - Quan hệ với người yêu nhí, 2 thanh niên lĩnh án nặng Quan hệ với người yêu nhí, 2 thanh niên lĩnh án nặng
Lợi dụng các cô bé đang độ tuổi mới lớn, thơ ngây, 2 thanh niên dụ dỗ quan hệ nhiều lần.
An ninh Xã hội - Sợ ma, thiếu nữ mất đời con gái Sợ ma, thiếu nữ mất đời con gái
Trong lúc cả nhà đi đưa dâu con gái đầu, thiếu nữ cảm thấy “sợ ma” nên sang nhà bạn trai ngủ qua đêm rồi đánh mất đời con gái.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang