Giám đốc làm nhục người tình trong khách sạn

Thứ Năm, ngày 08/09/2016 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Ông T. đưa người tình vào khách sạn rồi trói tay chân, nhét giẻ vào miệng, cắt tóc... sau đó chụp ảnh gửi cho bạn trai mới quen của người tình.

Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai ngày 8-9 cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cho tại ngoại để điều tra đối với ông N.N.T (43 tuổi, ngụ xã Gia Tân 2, huyện Thống Nhất) về hành vi “Bắt giữ hoặc giam người trái pháp luật”.

Giám đốc làm nhục người tình trong khách sạn - 1

H. tường trình sự việc tại cơ quan công an

Ông T. là giám đốc một công ty may mặc, là đại biểu HĐND xã Gia Tân 2, có vợ và 1 con gái 12 tuổi nhưng vợ chồng đã ly thân.

Theo điều tra ban đầu, ông T. và cô N.T.H (26 tuổi) có quan hệ tình cảm với nhau. Sáng 13-7, ông T. rủ H. đi ăn sáng rồi chở vào một khách sạn tại địa bàn. Tại đây, do ghen tuông vì cho rằng H. có bạn trai mới, ông T. tra vấn rồi bật ti vi mở to tiếng để át âm thanh bên ngoài. Sau đó, ông T. bất ngờ trói tay, chân H. rồi lấy vải nhét vào miệng cô.

Giám đốc làm nhục người tình trong khách sạn - 2

Nạn nhân tố cáo bị ông T. cạo đầu

Không dừng lại, ông T. lấy kéo cắt trọc tóc H., trói người tình vào ghế rồi dùng dao cạo hết lông “vùng kín” của nạn nhân. Ông T. viết chữ lên bụng cô gái, lấy kim xăm lên chữ và trét mực tàu, còn bắt cô ngồi yên cho đến khi mực tàu khô hẳn.

Theo tường trình của nạn nhân, ông T. còn dùng điện thoại chụp ảnh gửi cho người mà ông này cho là bạn trai mới của H. mới quen.

Cơ quan thực thi pháp luật cho ông T. tại ngoại để điều tra vì cho rằng bị can đã thành khẩn khai nhận hành vi, có đơn xin bảo lãnh của gia đình.

Theo X.Hoàng (Người lao động)
An ninh Xã hội - Cha mẹ vắng nhà, bé gái 11 tuổi bị người quen làm nhục Cha mẹ vắng nhà, bé gái 11 tuổi bị người quen làm nhục
Lợi dụng mối quan hệ quen biết, thanh niên 24 tuổi đã tìm cách làm nhục bé gái mới tròn 11 tuổi, sau đó bị gia đình nạn nhân phát hiện tố...
An ninh Xã hội - Đang ngủ trưa, một phụ nữ bị hàng xóm vào nhà làm nhục Đang ngủ trưa, một phụ nữ bị hàng xóm vào nhà làm nhục
Đang ngủ li bì sau đêm làm việc, chị Hoàng Thị H bất ngờ choàng tỉnh vì thấy một người đàn ông lạ ôm chặt
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang