Giải mã tin nhắn giá bán dâm trăm USD của 'má mì'

Thứ Sáu, ngày 05/08/2016 14:22 PM (GMT+7)

Nhận được điện thoại của khách, Hương liền gọi cho 2 gái mại dâm khác hỏi “rảnh không” rồi nhắn tin giá tiền và điện thoại của khách. Cơ quan điều tra đã làm rõ tin nhắn “a.cuong.2v” tức là đi bán dâm với giá 200 USD tương đương 4 triệu đồng.

Giải mã tin nhắn giá bán dâm trăm USD của 'má mì' - 1

Má mì Trần Thị Thu Hương tại toà.

Ngày 5/8, TAND TP Hà Nội tuyên phạt Trần Thị Thu Hương (SN 1987, ở Như Thanh, Thanh Hoá) 40 tháng tù về tội môi giới mại dâm.

Theo cáo trạng, ngày 9/12/2015, Hương nhận được tin nhắn của Đỗ Duy T. (SN 1985, ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội) với nội dung tới khách sạn trên phố Trúc Bạch (Ba Đình, Hà Nội) và rủ thêm hai bạn nữa.

Hương lập tức đồng ý rồi gọi điện cho hai giá bán dâm khác là Bùi Thị L. (SN 1983, ở Đống Đa, Hà Nội) và Vũ Thị H. (SN 1987, ở TP Yên Bái) hỏi “rảnh không”. Cả ba đều ngầm hiểu với nhau câu nói trên tức là đi bán dâm.

Sau đó, Hương tiếp tục nhắn tin cho hai người số điện thoại của khách kèm nội dung “a.cuong.2v”. Cơ quan điều tra đã làm rõ tin nhắn trên tức là đi bán dâm với giá 200 USD tương đương 4 triệu đồng.

Cả ba nhanh chóng có mặt tại khách sạn đã hẹn trước cùng 3 khách mua dâm. Sau khi nhận tiền, các cặp đôi đang tiến hành mua bán dâm thì bị bắt quả tang. 

Tại cơ quan điều tra, Bùi Thị L. và Vũ Thị H. khai nhận được Hương rủ đi bán dâm với giá 4 triệu đồng và phải trả lại cho Hương 1 triệu đồng tiền môi giới.

Theo Xuân Ân (Tiền Phong)
An ninh Xã hội - Bắt "má mì" 9X điều hành đường dây bán dâm nghìn đô Bắt "má mì" 9X điều hành đường dây bán dâm nghìn đô
Các chân dài tham gia đường dây của Hảo thường làm nghề kinh doanh, buôn bán mỹ phẩm và có nhan sắc.
An ninh Xã hội - Lừa 12 phụ nữ sang TQ, "má mì" lĩnh 9 năm tù Lừa 12 phụ nữ sang TQ, "má mì" lĩnh 9 năm tù
Lừa 12 phụ nữ sang Trung Quốc làm vợ, nữ bị cáo đã nhận hơn 200 triệu đồng tiền hoa hồng.
An ninh Xã hội - Chân dung "má mì" gửi ảnh sex mời mua dâm Chân dung "má mì" gửi ảnh sex mời mua dâm
Nhan sắc mặn mà, trong thời gian ly thân với chồng, nuôi con nhỏ, Nhật cùng người tình kém mình 6 tuổi nghĩ ra đủ các chiêu để “tiếp thị”...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang