Giả làm khách mời, trộm cắp 20 xe máy ở đám cưới

Thứ Ba, ngày 23/02/2016 13:33 PM (GMT+7)

Thấy tại những gia đình tổ chức lễ cưới có nhiều xe máy, các đối tượng trà trộn giả làm người thân của cô dâu, chú rể để dễ bề trộm cắp.

Ngày 23-2, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết Công an huyện Quảng Xương đã bắt giữ hai đối tượng cầm đầu để điều tra làm rõ ổ nhóm chuyên trộm cắp xe máy trên địa bàn Quảng Xương, TP Thanh Hóa.

Hai đối tượng bị bắt là Đoàn Công Hải (SN 1993), ngụ xã Quảng Nham và Tô Văn Giang (SN 1985) ở xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa). Tại cơ quan điều tra hai đối tượng khai nhận cùng đồng bọn thực hiện gần 20 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện Quảng Xương, TP Thanh Hóa.

Giả làm khách mời, trộm cắp 20 xe máy ở đám cưới - 1

 Hai đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: Thái Tanh

Theo Công an tỉnh Thanh Hóa, Hải thường xuyên trà trộn vào các gia đình có đám cưới để trộm cắp xe máy. Riêng Giang là đối tượng nghiện ma túy, có một tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Hiện Công an huyện Quảng Xương đã thu hồi được 11 xe máy trả lại cho người bị hại đồng thời tiếp tục điều tra, mở rộng các vụ án, truy bắt những đối tượng liên quan đến vụ việc.

Video: Giả làm khách mời, trộm cắp 20 xe máy ở đám cưới. (Nguồn ANTV)

Theo Đặng Trung (Pháp Luật TPHCM)
An ninh Xã hội - Vợ chồng "rủ nhau" trộm xe máy rồi lẩn trốn khắp nơi Vợ chồng "rủ nhau" trộm xe máy rồi lẩn trốn khắp nơi
Sau khi cấu kết với các đối tượng khác, hai vợ chồng Ngô Thanh Dũ đã cùng nhau trộm cắp hàng chục chiếc xe máy trên địa bàn Đà Nẵng và...
Tin tức trong ngày - Bắt kẻ cả gan trộm xe khách 45 chỗ ngay trong bến Bắt kẻ cả gan trộm xe khách 45 chỗ ngay trong bến
Trong tình trạng phê ma túy, Han lẻn lên xe khách 45 chỗ, nổ máy ra khỏi bến rồi bỏ chạy một mạch.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang