Giả danh cảnh sát, kiểm tra giấy tờ người đi đường

Thứ Sáu, ngày 20/02/2015 07:57 AM (GMT+7)

Thấy các cặp nam nữ đi chơi với nhau, Nhí “ghen tị” nên giả danh làm cảnh sát 141 để kiểm tra giấy tờ xe nhưng y bị lật tẩy.

Khoảng 0 giờ 30 phút ngày 19-2 (nhằm Mùng 1 Tết), Nguyễn Văn Nhí (25 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang) đứng ngay đường 30-4 (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) xưng là Cảnh sát hình sự đặc nhiệm 141 Công an TP Cần Thơ đòi kiểm tra giấy tờ của người tham gia giao thông. Phát hiện Nhí đầy mùi rượu, người dân đã báo cho Tổ CSGT đang làm nhiệm vụ gần đó.

Giả danh cảnh sát, kiểm tra giấy tờ người đi đường - 1


Đối tượng Nguyễn Văn Nhí tại cơ quan điều tra

Thấy lực lượng CSGT, Nhí bỏ chạy nhưng bị tổ tuần tra giữ lại. Sự việc nhanh chóng được báo cho Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm. Khi được đưa về trụ sở công an, Nhí khai nhận trước đó có đi nhậu tại nhiều quán trên địa bàn quận Ninh Kiều. Khi nhậu xong, Nhí điều khiển xe ngang qua đường 30-4 thì thấy 2 cặp nam nữ đi với nhau nên sinh lòng “đố kỵ”. Vì vậy Nhí giả danh là cảnh sát để “hù” nhưng không ngờ bị lật tẩy.

The o C.Linh (Người Lao động)
An ninh Xã hội - Bắt đối tượng giả danh cảnh sát hình sự Bắt đối tượng giả danh cảnh sát hình sự
Trường thừa nhận trang phục cảnh sát, giày và mũ kê-pi mua được thông qua mạng Internet.
An ninh Xã hội - Công an xã giả danh cảnh sát hình sự "làm luật" nhà nghỉ Công an xã giả danh cảnh sát hình sự "làm luật" nhà nghỉ
Ngày 9/10, công an huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Bá Hùng (56 tuổi, xã Đồng Văn, huyện...
An ninh Xã hội - Giả danh cảnh sát hình sự chặn xe, cưỡng đoạt tiền Giả danh cảnh sát hình sự chặn xe, cưỡng đoạt tiền
Nghi can cầm đầu đã giả danh cán bộ hình sự đặc nhiệm hơn một năm nay.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang