Ghen tuông, xách dao tới đâm chết vợ cũ lúc nửa đêm

Thứ Năm, ngày 17/03/2016 10:56 AM (GMT+7)

Ly dị đã 2 năm nhưng hay tin vợ cũ có “bồ” mới, Nguyễn Văn Lợi ở Thanh Hóa đã nổi máu ghen tới nhà gây gổ rồi bất ngờ rút dao thủ sẵn trong người đâm chết vợ cũ.

Ghen tuông, xách dao tới đâm chết vợ cũ lúc nửa đêm - 1

Sáng ngày 17-3, ông Lê Khắc Định, Trưởng công an xã Thiệu Toán, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận vào tối 16-3 trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng chồng đâm chết vợ cũ.

Nạn nhân được xác định là bà Trịnh Thị Tình (SN 1969, ngụ xã Thiệu Toán), nghi can gây án là Nguyễn Văn Lợi (ngụ cùng xã, chồng cũ của nạn nhân).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 21 giờ tối ngày 16-3, Lợi đã tới nhà bà Tình (người vợ mà Lợi đã ly dị cách đây 2 năm, nên bà Tình về nhà mẹ đẻ sống) để gây sự vì ghen tuông khi nghe tin bà Tình có “bồ” mới.

Lúc này giữa 2 người đã xảy ra to tiếng, cãi nhau kịch liệt. Được người dân khuyên can, Lợi bỏ ra về.

Một lúc sau, bà Tình từ trong nhà đi ra đường thì bất ngờ Lợi xuất hiện, lao vào đánh bà Tình và rút dao thủ sẵn trong người đâm một nhát chí mạng vào cổ bà Tình khiến nạn nhân gục chết tại chỗ.

Ngay sau khi án mạng xảy ra, Lợi đã bị Công an xã Thiệu Toán và người dân khống chế, bắt giữ giao cho cơ quan cấp trên xử lý theo thẩm quyền.

Được biết, trước khi ly dị, giữa ông Lợi và bà Tình đã có với nhau 2 mặt con. Hiện công tác khám nghiệm tử thi đã hoàn thành, thi thể bà Tình đã được cơ quan chức năng bàn giao cho người thân lo hậu sự.

Theo Tuấn Minh (Người lao động)
An ninh Xã hội - Giết vợ con vì ghen tuông từ tin nhắn điện thoại Giết vợ con vì ghen tuông từ tin nhắn điện thoại
Trong lúc nói chuyện hàn gắn tình cảm, Nguyễn Văn Anh thấy vợ có tin nhắn nên nổi máu ghen...
Tin pháp luật - Ghen tuông, nam thanh niên đâm tình địch thủng phổi Ghen tuông, nam thanh niên đâm tình địch thủng phổi
Do ghen tuông, nam thanh niên đã đã dùng giao đâm tình địch thủng phổi.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang