Gây án ở Hà Tĩnh, trốn vào Gia Lai cũng không thoát

Thứ Hai, ngày 03/08/2015 18:57 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Hà Tĩnh

Sau trận hỗn chiến khiến một thanh niên tử vong, Nguyễn Ngọc Anh đã bỏ trốn vào TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) cắt đứt mọi liên lạc với gia đình.

Ngày 3.8, Thiếu tá Nguyễn Phi Hải- Trưởng Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, vừa di lý đối tượng Nguyễn Ngọc Anh (27 tuổi, trú xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) nghi can trốn truy nã tội "giết người" về chịu án.

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 19.7, Ngọc Anh cùng Nguyễn Trường Giang (30 tuổi) và Lê Văn Sáng (25 tuổi) đi chơi rồi xảy ra mâu thuẫn với nhóm Nguyễn Công Sơn (27 tuổi), người cùng xã Kỳ Sơn. Hai nhóm này định lao vào ăn thua, tuy nhiên có người can ngăn nên đã giải tán.

Gây án ở Hà Tĩnh, trốn vào Gia Lai cũng không thoát - 1

Nghi can chủ mưu Nguyễn Ngọc Anh bị bắt

Khoảng 0h sáng hôm sau, về đến thôn Sơn Bình 2, xã Kỳ Sơn, gặp lại nhóm của Sơn, Ngọc Anh rút kiếm tấn công. Bị bất ngờ, Sơn bỏ chạy, đồng thời thông báo cho bố là Nguyễn Hữu Trọng và em trai Nguyễn Viết Anh mang theo 4 ống tuýp sắt quay lại tìm nhóm của Ngọc Anh để trả thù. Khi đi qua thôn Sơn Bình 1, Sơn trông thấy nhóm của Ngọc Anh nên hai bên lao vào tấn công nhau. Quá trình hỗn chiến, một chiếc xe máy bị đốt cháy, Viết Anh (em trai Sơn) bị đánh trọng thương và tử vong tại bệnh viện, bố của Sơn bị thương tích nặng. Gây án xong, Nguyễn Ngọc Anh, Giang, Sáng rời hiện trường.

Sau khi điều tra, ngày 26.7, Công an huyện Kỳ Anh phát lệnh bắt Giang và Sáng, truy nã nghi can chủ mưu Nguyễn Ngọc Anh vì đã trốn khỏi địa bàn.

Sau 10 ngày lẩn trốn tại TP. Pleiku (Gia Lai), cắt đứt mọi liên lạc với gia đình, đối tượng Nguyễn Ngọc Anh đã bị bắt và di lý về Hà Tĩnh để phục vụ điều tra.

Theo Lam Khê (danviet.vn)
An ninh Xã hội - Giết người để "thể hiện với bạn gái" hay giết thuê? Giết người để "thể hiện với bạn gái" hay giết thuê?
Sau phiên xử sơ thẩm, gia đình nạn nhân kháng cáo, đề nghị phúc thẩm làm rõ động cơ gây án của 2 bị cáo.
An ninh Xã hội - Bình Phước: 9X giết người trong vườn điều ra đầu thú Bình Phước: 9X giết người trong vườn điều ra đầu thú
Ngày 14/7, đối tượng Chướng Quán Dậu (18 tuổi) nghi can vụ giết người tại thôn 11, xã Long Bình, huyện Bù Gia Mập (Bình Phước)...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hà Tĩnh
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang