Gần 30 người chém gục 4 thanh niên giữa Sài Gòn

Thứ Sáu, ngày 08/07/2016 14:39 PM (GMT+7)

4 thanh niên đang ngồi uống cà phê ở trung tâm Sài Gòn bị một nhóm khoảng 30 người cầm theo mã tấu, đao xông vào chém tới tấp cho đến khi các nạn nhân gục.

Gần 30 người chém gục 4 thanh niên giữa Sài Gòn - 1

Lực lượng công an túc trực tại bệnh viện để bảo vệ các nạn nhân bị nhóm 30 người chém

Ngày 8.7, cơ quan Công an quận 1, TP.HCM vẫn đang điều tra, truy tìm nhóm thanh niên chém người tại quán cà phê trên đường Hàm Nghi, quận 1 khiến 4 thanh niên trọng thương.

Trước đó, vào tối 7.7, nhóm 4 thanh niên đến quán cà phê trên đường Hàm Nghi (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1) để uống nước. Ngồi được khoảng 15 phút thì bất ngờ có một nhóm khoảng 30 người chạy xe máy mang theo mã tấu, đao, gậy gộc xông vào quán đánh chém tới tấp. Cả chục thực khách cùng nhân viên trong quán hốt hoảng tháo chạy tán loạn.

Do nhóm người quá đông lại mang theo hung khí nên không ai dám vào can ngăn. Nhóm đối tượng chỉ chịu bỏ đi khi chém, đánh gục bốn thanh niên tại bàn.

Các nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng thương tích đầy mình. Trong đó, 2 người bị thương nặng phần đầu đang trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi được cấp cứu, một thanh niên trong nhóm 4 nạn nhân liên tục nhận được những tin nhắn đe dọa nên lực lượng công an phải túc trực suốt đêm ở bệnh viện để bảo vệ.

Hiện vụ việc đang được Công an quận 1 tiếp tục điều tra làm rõ. 

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
An ninh Xã hội - 3 người bị chém gục trong quán cháo vịt 3 người bị chém gục trong quán cháo vịt
Một vụ án mạng kinh hoàng vừa xảy ra tại thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’Leo (Đăk Lăk). Một trong 3 nạn nhân đã tử vong, 2 người còn bị thương...
Video An ninh - Ma men gọi cửa, xông vào nhà chém gục địch thủ Ma men gọi cửa, xông vào nhà chém gục địch thủ
Sau khi uống rượu, Vũ đi qua nhà của Nguyễn Văn Cường (ở huyện Tịnh Biên), do có mâu thuẫn từ trước nên Vũ đã nảy sinh ý định trả thù.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang