Gần 100 cảnh sát vây bắt 57 "quái xế" nhí trong đêm

Thứ Sáu, ngày 21/10/2016 09:30 AM (GMT+7)

Đa phần các đối tượng bị bắt là thanh thiếu niên ở các tỉnh ĐBSCL, lực lượng công an phải huy động gần 100 cán bộ chiến sĩ mới tóm gọn.

Gần 100 cảnh sát vây bắt 57 "quái xế" nhí trong đêm - 1

52 "quái" xế bị bắt đa phần đều dưới 18 tuổi

Khoảng 1h sáng nay (21.10), nhận được tin báo của người dân có một nhóm thanh thiếu niên tụ tập đua xe trên quốc lộ 1, đoạn Bệnh viện Đa khoa số 10 (huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang) hướng về Trạm thu phí Cần Thơ- Phụng Hiệp (quận Cái Răng, TP Cần Thơ) nên Công an TP Cần Thơ đã huy động lực lượng vây bắt.

Trong đó, có gần 100 cán bộ chiến sĩ ở các phòng: Đội tuần tra dẫn đoàn thuộc Phòng CSGT đường bộ (PC67), Đội 7 và 8 thuộc Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45), Cảnh sát Bảo vệ (PK20), Cảnh sát trật tự (PC64B)... đã tiến hành mật phục và vây bắt các đối tượng.

Thấy lực lượng chức năng, một số đối tượng chạy ngược chiều, dựng xe bên đường rồi bỏ trốn. Kết quả, công an đã bắt được 57 xe, 52 đối tượng trong độ tuổi từ 14 đến dưới 18 tuổi, cư ngụ tại Sóc Trăng, TP Cần Thơ, Vĩnh Long và Hậu Giang.

Thượng uý Lê Văn Hoàng Sang, cán bộ Đội tuần tra dẫn đoàn, cho biết: “Những đối tượng này đã "binh" lại xe máy thành xe phân khối lớn, chạy với tốc độ rất cao, khoảng 150 km/giờ. Có 5 đối tượng đã bỏ xe bỏ trốn và trong số các đối tượng bị bắt giữ có 5 người nữ cũng tham gia đua xe”.

Gần 100 cảnh sát vây bắt 57 "quái xế" nhí trong đêm - 2

Những xe mô tô được binh lại đua với tốc độ rất cao

Hiện công an đang truy bắt 5 đối tượng đã bỏ trốn, trong đó có người chủ mưu tổ chức đua xe trái phép.

Theo Ca Linh (Người lao động)
An ninh Xã hội - Clip: Hàng chục "quái xế" bay đêm náo loạn Hà Nội Clip: Hàng chục "quái xế" bay đêm náo loạn Hà Nội
Nhóm đối tượng đi khoảng từ 30 đến 50 xe, với tốc độ lên tới 90km/h, không chỉ náo loạn đường phố mà còn gây nguy hiểm cho người đi đường.
An ninh Xã hội - Giải tán 20 quái xế đua xe ở Hồ Gươm trước chung kết Euro Giải tán 20 quái xế đua xe ở Hồ Gươm trước chung kết Euro
Trước trận chung kết Euro, gần 20 quái xế đua xe ở Hồ Gươm nhưng nhanh chóng bị CSCĐ giải tán.
Video An ninh - Clip: "Quái xế" ngổ ngáo cãi lý, xúc phạm cảnh sát 141 Clip: "Quái xế" ngổ ngáo cãi lý, xúc phạm cảnh sát 141
Theo chân tổ công tác 141 tại một chốt làm việc trên địa bàn Hà Nội, không khó để bắt gặp hình ảnh người vi phạm giao thông bỏ chạy khi phát...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang