Gái làng chơi dụ khách Tây vào nhà tắm để trộm tài sản

Thứ Hai, ngày 02/12/2013 13:03 PM (GMT+7)

Sau khi "câu" được khách Tây vào khách sạn, Thủy đến chở Lan đến phục vụ. Trong lúc vị khách đang tắm rửa, Lan mở cửa phòng để Thủy đột nhập vào lấy trộm tài sản của nạn nhân.

Ngày 27/11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) bắt giữ đối tượng Bùi Thị Lệ Thủy (46 tuổi, trú xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo hồ sơ vụ án, tối ngày 22/11, Thủy điều khiển xe máy chạy vòng quanh khu vực bãi Sau (TP.Vũng Tàu) để tìm "con mồi". Khoảng 22h cùng ngày, khi đến trước một khách sạn 5 sao trên đường Thùy Vân, "nữ quái" phát hiện có 2 du khách nước ngoài đáng đứng ngắm cảnh, thì đến gạ họ mua dâm, một trong 2 vị khách đã đồng ý.

Gái làng chơi dụ khách Tây vào nhà tắm để trộm tài sản - 1

Bùi Thị Lệ Thủy tại cơ quan điều tra.

Thủy chở khách cùng cô gái tên Lan đến khách sạn N.H. thuê phòng để "vui vẻ". Theo kịch bản sắp đặt trước, khi đã đưa được khách vào khách sạn, Lan nói nạn nhân vào nhà vệ sinh tắm rửa, sau đó mở cửa phòng để Thủy đột nhập vào lấy trộm tài sản.

Trong lúc "nữ quái" đang lục túi lấy trộm tài sản thì vị khách đi ra phát hiện. Tuy nhiên trước khi tẩu thoát Thủy cũng đã kịp thời chiếm đoạt được 600USD. Lan bị vị khách giữ lại, nhưng sau đó đã được một người đàn ông chạy xe ôm (do Thủy thuê với giá 1 triệu đồng) đến giải thoát. Lan được Thủy chia cho 1,5 triệu đồng tiền công.

Sau nhiều ngày tiến hành điều tra, Công an TP.Vũng Tàu đã bắt giữ đối tượng.

Theo Nguyễn Ngân (Tri thức Trực tuyến)
An ninh Xã hội - Xử băng dàn cảnh quẹt xe, trộm cắp tài sản Xử băng dàn cảnh quẹt xe, trộm cắp tài sản
Sống lang thang không có công ăn việc làm ổn định, cả nhóm dàn cảnh va quẹt xe rồi lợi dụng lúc lộn xộn trộm cắp tài sản người đi đường.
Cảnh giác - Đã trộm cắp tài sản còn sàm sỡ phụ nữ Đã trộm cắp tài sản còn sàm sỡ phụ nữ
Sau khi trộm cắp 2 máy tính xách tay, 1 máy tình bảng Ipad..., Dần mang số tài sản này ra bến xe Mỹ Đình tiêu thụ. Tại đây, tên trộm này còn...
An ninh Xã hội - Bắt gọn 4 đối tượng trộm cắp tài sản Bắt gọn 4 đối tượng trộm cắp tài sản
Nhóm đối tượng này đều có tiền án, tiền sự và đã trộm cắp trót lọt 20 lần.
Một phương thức "lâm trận"mới khiến giới đàn ông xôn xao Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Một phương thức "lâm trận"mới khiến giới đàn ông xôn xao
Có hàng ngàn nam giới khắp Việt Nam và nước ngoài làm theo chỉ dẫn và đã đạt được thời gian mong muốn mà không gặp bất kỳ vấn đề nào
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang