Gái bán dâm siết cổ, chích điện sát hại khách làng chơi

Thứ Năm, ngày 10/12/2015 13:51 PM (GMT+7)

Sau khi siết cổ khách mua dâm đến bất tỉnh, Lượm trói và chích điện nạn nhân đến chết để cướp tài sản.

Sáng 10.12, TAND TP.HCM xét phiên sơ thẩm và tuyên phạt mức án tử hình đối với Nguyễn Thị Lượm (SN 1995, ngụ Bến Tre) về tội "Giết người" và "Cướp tài sản".

Gái bán dâm siết cổ, chích điện sát hại khách làng chơi - 1

Bị cáo Nguyễn Thị Lượm (X) nhận mức án tử hình cho hành vi mất nhân tính của mình.

Lượm là gái bán dâm tại khu vực quận Bình Tân (TP.HCM). Ngày 27.11.2014, Lượm và anh T.H.H trao đổi và đồng ý mua bán dâm. Thuê phòng khách sạn gần đó không được nên cả hai về nhà trọ ở phường An Lạc A, quận Bình Tân.

Tại đây, Lượm đã siết cổ anh H đến bất tỉnh rồi trói nạn nhân lại. Không dừng lại đó, Lượm tiếp tục dùng dây điện chích điện vào hai chân và đùi nạn nhân đến khi chết hẳn mới thôi. Sau khi chích điện sát hại khách làng chơi, Lượm lục và lấy 1 triệu đồng, 1 điện thoại và một số đồ dùng khác của anh H (trị giá hơn 2,2 triệu đồng).

Sau khi gây án, Lượm gọi N.T.M.T tới đón và nhờ bán hộ chiếc điện thoại vừa cướp được của anh H. Chiếc điện thoại được T bán với giá 500.000 đồng. Sau đó, Lượm đưa cho T 500.000 đồng và nói rằng đó là số tiền bán dâm mà có, điện thoại là do trộm được của khách.

Đến trưa 28.11.2014,  nhân viên nhà trọ phát hiện anh H nằm chết trong phòng liền báo cho cơ quan chức năng. Sau khi điều tra, ngay trong ngày 28.11.2014, Công an quận Bình Tân đã bắt khẩn cấp hai đối tượng Nguyễn Thị Lượm và N.T.M.T. Tại cơ quan điều tra, cả hai đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Tại phiên tòa ngày 10.12, gia đình nạn nhân H đã yêu cầu bồi thường 70 triệu đồng phí mai táng và tổn thất tinh thần.

Theo Hồ Tây (danviet.vn)
Video An ninh - Hàng trăm người xem kẻ giết gái bán dâm "diễn" lại tội ác Hàng trăm người xem kẻ giết gái bán dâm "diễn" lại tội ác
Chiều qua, Công an tỉnh Cà Mau đã tiến hành thực nghiệm điều tra vụ giết người , cướp tài sản xảy ra vào ngày 10.11 tại nhà nghỉ Tuấn Tài 1...
An ninh Xã hội - Giết gái bán dâm, nam thanh niên nhận án tử hình Giết gái bán dâm, nam thanh niên nhận án tử hình
Chuẩn bị sẵn đồ nghề để tìm người cướp của, Thành chọn một gái bán dâm rủ vào khách sạn để thực hiện. Bị chống cự, Thành dùng dao đâm nạn...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang