Gạ tình, hạ độc thủ bằng bia tiêm thuốc ngủ

Thứ Bảy, ngày 30/03/2013 12:00 PM (GMT+7)

Ngày 29/3 Đội CSHS - CATP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam nhóm đối tượng gồm: Mạc Văn Khải (SN 1985); Hồ Kiều Thiểm (SN 1987); Phạm Hải Lâm (SN 1986) và Chiếng Cóng Bình (SN 1987, cùng trú tỉnh Cà Mau) để điều tra hành vi “Cướp tài sản”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, chúng đưa “ma nữ” Hồ Kiều Thiểm ra để làm con mồi tiếp cận, gạ tình, dụ dỗ một số đàn ông khá giả, có đeo nhiều vàng bạc để đi khách sạn vui vẻ. Khi nạn nhân vào phòng tắm chuẩn bị cuộc mây mưa, các đồng bọn còn lại ở bên ngoài tuồn bia 333 có bơm thuốc ngủ vào, để cho Thiểm dụ dỗ nạn nhân uống. Sau đó nạn nhân ngủ mê man, Thiểm và đồng bọn sẽ ra tay cướp tài sản rồi tẩu thoát.

Trưa 24/3, Bình bàn bạc với đồng bọn rồi đưa số điện thoại của anh B.H.N (SN 1992, trú huyện Long Thành, hiện đang làm việc tại KCN Tam Phước, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) cho Thiểm. Lúc này Thiểm gọi điện gạ anh N đến một khách sạn ở phường Long Bình, TP Biên Hòa vui vẻ. Khi vào phòng vệ sinh trở ra, anh N được Thiểm đưa cho 2 lon bia 333 để uống nhằm lấy khí thế cho cuộc vui. Nhưng khi anh N uống xong liền bất tỉnh. Sau đó Thiểm mở cửa cho đồng bọn vào phòng lấy sạch tài sản của anh N gồm: 1 dây chuyền vàng, 2 nhẫn vàng (tổng trọng lượng hơn 1,4 lượng) 1,5 triệu đồng và 1 ĐTDĐ.

Ngay sau khi tiếp nhận trình báo của nạn nhân, CATP Biên Hòa đã truy xét, bắt giữ Lâm và Bình khi 2 đối tượng này đang lẩn trốn tại xã Tam Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Còn Khải và Bình bị bắt giữ khi lẩn trốn về quê, ở tỉnh Cà Mau, để bán vàng tiêu xài. Bước đầu nhóm này khai nhận, quen biết với nhau vì là đồng hương, cùng làm công nhân ở KCN Tam Phước; trong đó Khải và “ma nữ” Kiều là cặp tình nhân. Chúng khai đã gây ra 3 vụ cướp với cách thức như trên; tuy nhiên công an nhận định đây là băng cướp chuyên nghiệp, có thể đã thực hiện nhiều vụ cướp ở nhiều tỉnh thành nên đang mở rộng điều tra.

Theo Duy Kiên (An Ninh Thủ Đô)
An ninh Xã hội - Tôi đớn đau vì đã "tặng" người tình án tử Tôi đớn đau vì đã "tặng" người tình án tử
Cái ngục tù khủng khiếp nhất đối với tôi là ngục tù của sự ân hận.
An ninh Xã hội - Trưởng công an xã gạ tình nữ sinh lớp 9 Trưởng công an xã gạ tình nữ sinh lớp 9
Không những nhắn tin gạ tình, trưởng CA xã còn có hành vi sàm sỡ nữ sinh này.
An ninh Xã hội - Bi kịch chàng trai vào tù vì... tình đầu Bi kịch chàng trai vào tù vì... tình đầu
Em không oán hận người yêu mà hy vọng sau khi ra tù sẽ được cưới cô ấy làm vợ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang