Gã thợ đúc đồng xâm hại, giết chết em vợ ông chủ

Thứ Ba, ngày 12/09/2017 12:00 PM (GMT+7)

Sau khi ăn nhậu tại nhà ông chủ Th, Thịnh đi về xưởng làm, rồi đòi quan hệ tình dục với bà H. nhưng bị từ chối. Tại đây, Thịnh hiếp dâm bà H. trong lúc nạn nhân đã bị bất tỉnh.

Gã thợ đúc đồng xâm hại, giết chết em vợ ông chủ - 1

Kẻ thủ ác Võ Văn Thịnh trước vành móng ngựa

Ngày 11/9, TAND tỉnh TT-Huế mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Võ Văn Thịnh (SN 1989, ngụ xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) về tội Hiếp dâm và Giết người.

Theo cáo trạng, Thịnh làm thuê cho ông Nguyễn Văn Th. (ngụ phường Phường Đúc, là chủ một xưởng đúc đồng có tiếng xứ Huế). Xưởng này đặt tại nhà em vợ ông Th. là bà Phan Thị H. (SN 1963, trú khu vực 5, phường Thủy Xuân, Huế).

Quá trình làm thuê, Thịnh ở lại xưởng, cũng là nhà bà H. Tối 4/2/2017, sau khi ăn nhậu tại nhà ông chủ Th, Thịnh đi về xưởng, đòi quan hệ tình dục với bà H. nhưng bị từ chối. Tại đây, Thịnh kéo mạnh làm bà H. ngã xuống giường rồi ép bà này vào tường nhà, dùng tay bịt miệng, mũi để nạn nhân không thể kêu la. Bà H. tiếp tục chống cự, nên bị Thịnh lấy chiếc chăn đè chặt vào miệng, mũi cho đến lúc bà này bất tỉnh.

Sau khi bà H. đã nằm bất động, Thịnh thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân rồi đi về phản gỗ nằm ngủ. Sáng hôm sau, khi phát hiện bà H. đã tử vong, Thịnh giả vờ báo tin về cái chết của nạn nhân cho gia đình ông chủ Th.

Tại phiên tòa sơ thẩm, HĐXX tuyên phạt Võ Văn Thịnh 4 năm 6 tháng tù về tội hiếp dâm, 16 năm 6 tháng tù về tội giết người. Tổng hình phạt mà bị cáo Thịnh phải nhận là 21 năm tù.

Giết, hiếp chị họ vì bị phát hiện trộm... quần lót

Thấy nạn nhân không còn cử động, Tùng thực hiện hành vi hiếp dâm.

Theo Ngọc Văn (Tiền phong)
An ninh Xã hội - Nỗi đau sau vụ giết, hiếp bé gái 13 tuổi trong hang núi (P.1) Nỗi đau sau vụ giết, hiếp bé gái 13 tuổi trong hang núi (P.1)
Tìm thấy thi thể cô con gái 13 tuổi sau gần 2 tháng mất tích, ông bà Miến như điên dại, dở sống, dở chết.
An ninh Xã hội - Nỗi đau sau vụ giết, hiếp bé gái 13 tuổi trong hang núi (P.2) Nỗi đau sau vụ giết, hiếp bé gái 13 tuổi trong hang núi (P.2)
Chỉ vì vợ không còn trong trắng mà Trường bắt Ngọc phải tìm cho mình một cô gái còn trinh nguyên để thỏa mãn dục vọng nếu không sẽ hành hạ...
An ninh Xã hội - Nỗi đau sau vụ giết, hiếp bé gái 13 tuổi trong hang núi (P.Cuối) Nỗi đau sau vụ giết, hiếp bé gái 13 tuổi trong hang núi (P.Cuối)
Trong vụ án gây chấn động huyện miền núi Như Xuân hơn 10 năm trước, nạn nhân chết, kẻ thủ ác cũng đã phải đền mạng. Cho đến giờ, chỉ còn lại...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Lạm dụng tình dục
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang