Gã rửa xe "lên đời" thành công an để về quê... lấy oai

Thứ Sáu, ngày 29/04/2016 14:30 PM (GMT+7)

Là thợ rửa xe nhưng khi về quê, Định đã quyết "lên đời" bằng trang phục công an dỏm. Khi bị bắt, định khai chỉ muốn "lấy oai" cho mọi người lác mắt.

Gã rửa xe "lên đời" thành công an để về quê... lấy oai - 1

Công an dỏm Nguyễn Toàn Định bị công an thật xử phạt

Trưa 29-4, Công an thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 3 triệu đồng đối với một cá nhân mặc trang phục lực lượng công an.

Theo hồ sơ, Nguyễn Toàn Định (SN 1997, ngụ ấp 5, xã Mỹ Thạnh Bắc, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An) vốn là người chuyên rửa xe tại một cơ sở ở phường 14, quận Gò Vấp, TP HCM. Thế nhưng, khi về quê Định quyết định trở thành công an dỏm với đầy đủ trang phục và công cụ hỗ trợ.

Hành vi của Định không thoát khỏi mắt công an thật khi Định đang chạy xe ra oai ở khu vực chợ Hậu Nghĩa. Lực lượng công an quyết định dừng xe kiểm tra hành chính Định.

Ở thời điểm kiểm tra, ngoài nón bảo hiểm, giày, tất, quần dài, dây nịt, áo khoác ngoài in logo công an nhân dân; trong ba lô của của Định còn có 1 chiếc gậy loại 3 khúc xếp dài 65cm mà không có giấy phép đăng ký sử dụng.

Khi đưa về cơ quan công an để làm rõ thì Định khai giả công an để chạy xe ra đường không bị CSGT thổi phạt, còn công cụ hỗ trợ là để phòng thân lúc đi khuya.

Theo H.Minh (Người lao động)
An ninh Xã hội - Công an "dỏm" bị tóm vì gặp… công an thiệt Công an "dỏm" bị tóm vì gặp… công an thiệt
Ngày 21-1, Công an Thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương) cho biết đang tạm giữ đối tượng Phạm Vũ Huấn (sinh năm 1988, ngụ Thành phố Thủ Dầu Một)...
An ninh Xã hội - Đi “tuần tra”, công an dỏm đụng công an thật Đi “tuần tra”, công an dỏm đụng công an thật
Lê Hữu Tâm mặc trang phục công an, cấp hàm thượng sĩ cùng một người bạn đang đi "tuần tra" thì đụng phải công an thật nên bị bắt.
An ninh Xã hội - Công an 'dỏm' cưỡng dâm... gái bán hoa Công an 'dỏm' cưỡng dâm... gái bán hoa
Không chỉ ép phải quan hệ tình dục mà gã công an dỏm còn bắt hai cô gái trẻ hàng ngày phải bán dâm kiếm tiền mang về nộp cho mình.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang