Em trai trộm cả... mái nhà của chị ruột đem bán

Thứ Bảy, ngày 03/03/2018 15:00 PM (GMT+7)

TAND huyện Châu Thành (Bến Tre) đã xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thanh Tâm (SN 1971) chín tháng tù về tội trộm cắp tài sản.

Em trai trộm cả... mái nhà của chị ruột đem bán - 1

Theo hồ sơ, Tâm nghiện ma túy. Năm 2012, Tâm bị đưa đi bắt buộc chữa bệnh hai năm. Sau khi trở về địa phương, Tâm trộm cắp tài sản của người khác và bị xử phạt 1,5 triệu đồng. Tâm vẫn chưa nộp phạt lại tiếp tục phạm tội trộm cắp tài sản.

Do biết người chị ruột của Tâm là chị Nguyễn Thị Mỹ Dung (ngụ cùng ấp) đi làm ăn xa, không có nhà. Tâm nảy sinh ý định tháo dỡ tôn nhà chị Dung để bán lấy tiền tiêu xài.

Trưa 29-10-2015, Tâm đến nhà một người hàng xóm mượn xe đẩy. Tại đây, Tâm gặp chị Nguyễn Thị Loan và hỏi chị Loan có mua tôn cũ không, Tâm bán. Chị Loan hỏi bán bao nhiêu một tấm thì Tâm nói 100.000 đồng. Chị Loan không trả lời gì nữa mà bỏ đi.

Tâm nghĩ chị Loan đồng ý nên về trèo lên nhà chị mình tháo 12 tấm tôn bán cho chị Loan với giá 1,2 triệu đồng. Sau đó, chồng của chị Loan nghi ngờ số tôn Tâm bán nên gọi điện thoại báo trưởng ấp.

Số tôn được chồng chị Loan và trưởng ấp đẩy về nhà bảo quản. Một thời gian sau, nghe tin nhà chị Dung bị mất trộm tôn nên chồng chị Loan đã trình báo và giao nộp số tôn này. Số tôn được định giá là 360.000 đồng.

Mải 'tâm sự' đôi tình nhân bị trộm cả xe hơi Fotuner

Tên trộm lẻn vào khoắng hết đồ và lấy luôn chìa khóa xe hơi lái xe ô tô Toyota Fotuner về nhà.

Theo THU GIANG (Pháp luật TP.HCM)
An ninh Xã hội - Con trai trộm cả tỉ đồng của mẹ rồi dựng hiện trường giả Con trai trộm cả tỉ đồng của mẹ rồi dựng hiện trường giả
Sau khi trộm hơn 1 tỉ đồng cùng nhiều USD của mẹ ruột, thấy công an tới điều tra, Hiệp sợ bị phát hiện nên dựng hiện trường giả coi như mình...
An ninh Xã hội - Trộm cả xe của người bị tai nạn giao thông Trộm cả xe của người bị tai nạn giao thông
Thấy người bị nạn, tên trộm bất lương không trợ giúp mà lấy luôn xe máy.
An ninh Xã hội - Trộm cả gan giở trò “hai ngón” tại cơ quan CA Trộm cả gan giở trò “hai ngón” tại cơ quan CA
Tên trộm ngứa nghề đã cạy cốp xe mô tô dựng trong trụ sở cơ quan CA để trộm cắp.
Đọc tin này để tăng cường sinh lý nam đúng cách, an toàn, hiệu quả nhất Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Đọc tin này để tăng cường sinh lý nam đúng cách, an toàn, hiệu quả nhất
Các bác sĩ ngày càng ghi nhận được nhiều trường hợp sinh lý nam tăng trưởng mạnh và thời gian yêu quá lâu, điều này gây nguy hại đến sức...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang