Dùng "mỹ nhân kế" dụ "yêu râu xanh" xuất hiện

Thứ Năm, ngày 27/10/2016 21:00 PM (GMT+7)

Sau khi "giở trò" với em L. đối tượng Thành bỏ trốn. Một nữ hiệp sĩ đã phải nhắn tin làm quen để dụ đối tượng xuất hiện.

Sáng 27/10, nhóm hiệp sĩ Bình Dương vừa bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Thành (SN 1986, quê Quảng Ngãi) cho công an xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM, để tục điều tra giải quyết.

Nguyễn Văn Thành là đối tượng cưỡng bức em L. (SN 2001).

Theo thông tin từ nhóm hiệp sĩ cung cấp, gia đình em L. gọi điện cho nhóm nhờ tìm kiếm, vì em L. bỏ nhà đi, gia đình tìm mọi cách liên lạc nhưng không được.

Nhóm hiệp sĩ vào cuộc tìm hiểu thì biết, thời điểm em L. bỏ đi có một người đàn ông chạy chiếc xe hiệu Visson, biển số 78… đến chở.

Dùng "mỹ nhân kế" dụ "yêu râu xanh" xuất hiện - 1

"Yêu râu xanh" bị sa lưới

Người dân chứng kiến cho biết, người đàn ông nhìn lạ mặt, không phải dân vùng này. Ngoài ra các hiệp sĩ không thu thập được thông tin gì khác. May mắn, hiệp sĩ biết được Zalo và Facebook của em L.

Bằng các biện pháp kỹ thuật, nhóm biết được em L. đang ở tại một khách sạn thuộc địa bàn TP.HCM. Nhóm hiệp sĩ phân công nhiệm vụ và tổ chức tiếp cận khách sạn trên nhằm giải cứu em L.

Qua trao đổi với chủ khách sạn, nhóm hiệp sĩ lên phòng số 10, nơi em L. đang ở đó. Tuy nhiên lúc này chỉ có em L. một mình trong phòng, tên “yêu râu xanh” đã bỏ trốn từ trước với lời hứa sẽ đi mua đồ ăn tối về cho em.

Quyết tâm không để đối tượng thoát được, nhóm hiệp sĩ liền nghĩ ra cách “giăng bẫy” cho đối tượng xuất hiện. Nhóm thông tin vụ việc cho nữ hiệp sĩ Thanh Hằng.

Hiệp sĩ Hằng nhập vai “bóng hồng” xinh đẹp nói chuyện điện thoại, nhắn tin qua mạng xã hội với đối tượng Thành. Thấy dễ lừa người đẹp, Thành hứa hẹn sẽ tìm địa chỉ mời Hằng uống cà phê, đi ăn tối. Tuy nhiên, Thành vẫn ma mãnh thay đổi địa chỉ hẹn nhiều lần và tỏ ra nghi ngờ. Lúc thì đối tượng hẹn ở TP.HCM, có khi lại hẹn lên Bình Dương.

Đến 22h ngày 26.10, đối tượng Thành hẹn nữ hiệp sĩ trước cổng Ủy an thị xã Thuận An, Bình Dương để đi ăn uống vui vẻ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và bằng chứng có được, nhóm hiệp sĩ buộc đối tượng phải khuất phục. Ngay trong đêm nhóm dẫn giải đối tượng Thành về cho công an huyện Củ Chi, TP.HCM điều tra, xử lý.

Qua lời khai ban đầu, “yêu râu xanh” đã thừa nhận có quan hệ với em L. tại khách sạn. Ngoài ra đối tượng thường xuyên lên Zalo để lừa các em gái nhẹ dạ, cả tin mặc dù đã có vợ và một con nhỏ.

Theo Sao Mai (Người đưa tin)
An ninh Xã hội - Đang học, nữ sinh bị "yêu râu xanh" xông vào cưỡng bức Đang học, nữ sinh bị "yêu râu xanh" xông vào cưỡng bức
Khi đi nhậu về ngang phòng nữ sinh đang học bài, Hợi đã xông vào cưỡng hiếp nạn nhân.
An ninh Xã hội - Nhờ nhanh trí, thiếu nữ thoát khỏi tay 2 "yêu râu xanh" Nhờ nhanh trí, thiếu nữ thoát khỏi tay 2 "yêu râu xanh"
Trong lúc Lộc đi vệ sinh thì Hội vật N. ngã xuống giở trò làm bậy nhưng N. vùng vẫy, chống cự...
An ninh Xã hội - Cô gái bị hiếp dâm sau chầu nhậu với 2 "yêu râu xanh" Cô gái bị hiếp dâm sau chầu nhậu với 2 "yêu râu xanh"
Thấy người bán vé số đi ngang, hai đối tượng rủ uống rượu rồi thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân. Trong lúc 2 ‘yêu râu xanh’ đang thực hiện...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Lạm dụng tình dục
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang