Dựng hiện trường vụ “Giết chồng, hãm hiếp vợ”

Thứ Tư, ngày 18/11/2015 13:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Sau 2 tháng từ khi vụ án giết chồng, hãm hiếp vợ xảy ra, cơ quan CSĐT tỉnh Ninh Thuận dựng lại hiện trường để có cơ sở truy bắt nghi phạm.

Khoảng 1 giờ 30 sáng nay, 18-11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận đã dựng lại hiện trường vụ án “Giết chồng hãm hiếp vợ” xảy ra vào ngày 18-9-2015, tại thôn An Thạnh 2, xã An Hải, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.

Theo cơ quan CSĐT Ninh Thuận, việc dựng lại hiện trường căn cứ vào các yếu tố: Thời điểm xảy ra vụ án, lời khai của bà Lê Thị Tùng (48 tuổi, vợ nạn nhân Nguyễn Đông Tấn) và những người dân địa phương tiếp cận hiện trường sau khi án mạng xảy ra.

Dựng hiện trường vụ “Giết chồng, hãm hiếp vợ” - 1

Đồ đạc trong nhà không bị xáo trộn khi xảy ra án mạng

Việc thực nghiệm hiện trường kéo dài khoảng 3 giờ. Bắt đầu từ cảnh một người lạ bịt mặt vào chòi rẫy rồi dùng dao đâm ông Tấn; cảnh ông Tấn bị đâm từ phía sau lưng, rơi từ trên giường xuống nền nhà; cảnh bà Tùng bị hung thủ yêu cầu đưa tiền, vàng rồi bị cưỡng hiếp; cảnh bà Tùng chạy sang vườn táo ông Mít kêu cứu.

Từ sau khi vụ án xảy ra, bà Tùng đã bị cơ quan điều tra triệu tập hàng chục lần để lấy lời khai. Tuy nhiên, manh mối của hung thủ vẫn chưa được làm rõ. Theo cơ quan điều tra tỉnh Ninh Thuận, việc thực nghiệm hiện trường vụ án sẽ xác tín lời khai từ những người có liên quan với các chứng cứ của trinh sát hình sự sau 2 tháng điều tra.

Dựng hiện trường vụ “Giết chồng, hãm hiếp vợ” - 2

Chòi rẫy của vợ chồng ông Tấn, nơi xảy ra án mạng.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, là ông Nguyễn Đông Tấn (49 tuổi) bị cướp vào nhà giết chết vào rạng sáng 18-9. Bà Lê Thị Tùng cũng bị hung thủ hãm hiếp trước khi tẩu thoát.

Theo L.Trường (Người lao động)
An ninh Xã hội - Chân dung "yêu râu xanh" trói chồng, hiếp vợ Chân dung "yêu râu xanh" trói chồng, hiếp vợ
Sau khi ép chị Lan phải tự trói tay chồng, gã trai tiếp tục dí dao vào cổ ép người phụ nữ 28 tuổi cởi quần áo để thực hiện hành vi thú tính.
Hồ sơ vụ án - Hoãn xử nhóm côn đồ trói chồng rồi cưỡng hiếp vợ Hoãn xử nhóm côn đồ trói chồng rồi cưỡng hiếp vợ
Sau khi cướp hết tài sản, nhóm côn đồ tại Đắk Lắk trói người chồng lại rồi thay nhau cưỡng hiếp người vợ trước mặt chồng.
An ninh Xã hội - Nghi phạm trói chồng, hiếp vợ đã nhiều lần cưỡng bức phụ nữ Nghi phạm trói chồng, hiếp vợ đã nhiều lần cưỡng bức phụ nữ
Đã không ít lần Trường gây ra các vụ hiếp dâm. Tuy nhiên, vì thương con, mỗi lần hắn gây chuyện, mẹ của “yêu râu xanh” lại bán trâu, bán đất...
Đọc tin này để tăng cường sinh lý nam đúng cách, an toàn, hiệu quả nhất Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Đọc tin này để tăng cường sinh lý nam đúng cách, an toàn, hiệu quả nhất
Các bác sĩ ngày càng ghi nhận được nhiều trường hợp sinh lý nam tăng trưởng mạnh và thời gian yêu quá lâu, điều này gây nguy hại đến sức...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang