Dùng clip "nóng" tống tình, tiền bạn gái quen trên Zalo

Thứ Hai, ngày 27/06/2016 10:00 AM (GMT+7)

Sau khi vào khách sạn “vui vẻ”, gã bạn trai mới quen trên zalo đã bí mật quay lại clip cảnh nóng của hai người để tiếp tục tống tiền và tình.

Trước đó, đêm ngày 25- 6, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải (Đội PCTP phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) nhận được tin báo của một cô gái trẻ tên N.D (tạm trú Bình Dương) cầu cứu vì bị bạn trai dùng clip sex uy hiếp đòi tiền và phải đi khách sạn “vui vẻ” nếu không sẽ tung clip lên mạng. Theo cô gái, mới quen người thanh niên trên mạng Zalo và có lần vào khách sạn “tâm sự”. Khi D. không để ý thì bị người bạn trai cài đặt máy quay trộm.

Dung Clip nong tong tinh - 1

Nghi can bị nhóm "hiệp sĩ" khống chế bắt giữ giao cho cơ quan công an điều tra, xử lý. 

Để có những chứng cứ, anh Hải đã dặn nạn nhân ghi âm, lưu lại tin nhắn mà gã bạn trai gọi đến, nhắn tin với mục đích tống tiền và tình.

Đến sáng 26-6, cô gái đến quán cà phê ở phường Phú Hòa gặp các “hiệp sĩ” Hải cùng đồng đội Nguyễn Trung Trực, Phan Ngọc Dương Tài, Võ Thanh Quốc và Nguyễn Công Nguyên để bàn kế hoạch bắt nghi can tống tình-tiền. Lúc này nghi can tiếp tục gọi điện thoại, nhắn tin cho D. để hẹn qua nhiều địa điểm để nhận tiền. Tuy nhiên sau đó nghi can không đồng ý nhận tiền ngoài đường, đổi ý đòi vào khách sạn.

Cô gái không đồng ý, nghi can hẹn vào chỗ vắng người, KDC Chánh Nghĩa (TP Thủ Dầu Một) để nhận tiền. Khi nghi can vừa nhận số tiền 2,8 triệu đồng của cô gái và bỏ chạy, thì các hiệp sĩ truy đuổi và bắt kịp, khống chế bàn giao công an phường Chánh Nghĩa để làm rõ.

Tại cơ quan công an, bước đầu nghi can khai Lý Vinh Phúc (20 tuổi, ngụ TP Thủ Dầu Một). Phúc khai nhận, quay clip “nóng” để có “bảo bối” nhằm mục đích đe dọa tống tiền và đòi đi khách sạn với nạn nhân. 

Theo Vũ Hội (Pháp luật TP.HCM)
An ninh Xã hội - Quay clip nóng sau khi hãm hại bạn gái Quay clip nóng sau khi hãm hại bạn gái
Nói kéo không được, Hạnh đã nghĩ cách để ràng buộc cô gái này.
An ninh Xã hội - Võ sư lừa nữ sinh chụp ảnh để hiếp dâm, quay clip "nóng" Võ sư lừa nữ sinh chụp ảnh để hiếp dâm, quay clip "nóng"
Nói với nữ sinh viên 19 tuổi là vào khách sạn chụp ảnh, nhưng vừa lên tới phòng, võ sư 39 tuổi liền khống chế, hiếp dâm nữ sinh viên và quay...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang