Dựng chuyện tranh chấp đất truy sát người giữa ban ngày

Thứ Năm, ngày 08/10/2015 17:29 PM (GMT+7)

Dù không có mâu thuẫn với nhau nhưng tên Dũng dựng chuyện tranh chấp đất đai rồi dùng nhiều hung khí truy sát nạn nhân giữa ban ngày. Rất may, nhờ nạn nhân có võ nên chỉ bị gãy cánh tay.

Ngày 8-10, Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can nhưng cho tại ngoại đối với Nguyễn Văn Dũng (45 tuổi, ngụ khu phố 7, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc) về hành vi “Cố ý gây thương tích”. Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Thương (48 tuổi, ngụ cùng địa phương).

Dựng chuyện tranh chấp đất truy sát người giữa ban ngày - 1

Tên Dũng cầm hung khí trên tay trước khi tấn công ông Thương. Ảnh do nạn nhân cung cấp.

rước đó, vào sáng 4-8, tên Dũng cùng với 2 tên côn đồ khác chạy xe gắn máy đến khu đất của ông Thương rồi dùng cây rào chắn lại.

Khi ông Thương vừa bước ra xem thì bất ngờ bị Dũng cầm búa bổ từ trên đầu bổ xuống. Nhờ có võ nên ông Thương né được “thần chết” trong gang tấc. Ngay sau đó, tên Dũng dùng khúc gỗ tấn công tới tấp vào người ông Thương cho đến khi phát hiện nạn nhân bị gãy cánh tay trái mới chịu buông tha.

Được biết sau khi Báo Người Lao Động phản ánh vụ việc này trong bài “Phú Quốc không bình an”, Công an huyện Phú Quốc đã có động thái tích cực là đưa nạn nhân vào đất liền giám định thương tật để làm cơ sở khởi tố vụ án, khởi tố bị can. Kết quả giám định cho thấy ông Thương bị thương tật với tỉ lệ 15%.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Thương cho biết từ trước khi xảy ra vụ việc, giữa ông và Dũng không hề có mâu thuẫn gì với nhau. Do đó, có nhiều khả năng tên Dũng được ai đó thuê làm việc này để nhằm mục đích trả thù ông Thương. Bởi ông Thương thường được người dân địa phương tín nhiệm, ủy quyền tranh tụng tại tòa án trong các vụ tranh chấp đất đai.

Theo T.Nốt (Người lao động)
An ninh Xã hội - Hai thanh niên bị côn đồ truy sát nhầm tại quán ăn Hai thanh niên bị côn đồ truy sát nhầm tại quán ăn
Vụ việc xảy ra tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông (Hà Nội), khiến một nam thanh niên bị rạn sọ não và một người khác bị chém thấu xương lưng.
An ninh Xã hội - Truy sát trước cổng chùa, 1 thanh niên thiệt mạng Truy sát trước cổng chùa, 1 thanh niên thiệt mạng
Bị truy sát, Bình nhanh chân chạy thoát, còn Hiếu bị nhóm người trên dùng hung khí đâm ngã gục trước cổng chùa và tử vong sau đó.
Hồ sơ vụ án - Giáo viên bị chồng truy sát vì nói chuyện với người lạ Giáo viên bị chồng truy sát vì nói chuyện với người lạ
Thấy vợ đang nói chuyện với một người lạ chồng đã bực tức chạy đến giằng điện thoại đập vào trán của vợ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang